Diễn viên "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" ngày ấy - bây giờ

14/08/2012 19:51 Theo 2sao
"Ước mơ vươn tới một ngôi sao" là phim truyền hình do đài MBC Hàn Quốc sản xuất năm 1997. Bộ phim từng gây "sốt dịch" trên sóng truyền hình Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác. Hãy cùng nhìn lại nhan sắc các diễn viên tham gia trong phim, sau 15 năm.
Khi đóng Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Choi Jin Sil đã 29 tuổi, 
tuy nhiên, cô trông rất trẻ trung và xinh đẹp.
Chính bởi việc trẻ trước tuổi mà cô đã kết hôn với người chồng kém mình 5 tuổi. Cuộc hôn nhân không mỹ mãn, cô bị chồng đánh dập và hành hạ. Những tổn thương về tinh thần gặp phải đã dẫn đến việc Choi Jin Sil tìm đến con đường tự tử năm 2008, khi ở tuổi 40. Người hâm mộ vẫn nhớ về Choi như một trong nữ diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên ngọt ngào, dễ mến nhất xứ Hàn. 
Gương mặt không hẳn là quá điển trai nhưng có nét lãng tử, đáng yêu, cộng với 
giọng hát khá, Ahn Jae Wook trở thành hoàng tử trong trái tim nhiều cô gái
Khi tham gia phim, Ahn Jae Wook còn rất trẻ - mới chỉ 26 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 41, Ahn Jae Wook vẫn giữ được những nét tươi tắn, ngọt ngào pha chút lãng tử. 
Cha In Pyo sau 15 năm đã không còn vẻ bảnh bao, phong nhã. Tuy nhiên, vẻ quyến rũ, nam tính nơi anh vẫn đủ để khiến trái tim phái đẹp phải xao động. 
Khi đóng "Ước mơ vươn tới một ngôi sao", Jeon Do-Yeon 24 tuổi, nhan sắc thường thường bậc trung. Giờ đây, với sự thăng tiến trong nghề nghiệp, Jeon cũng ngày một đẹp hơn, mặn mà hơn. 
Kim Jung Eun bị đồn đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mĩ, cô cách đây 15 năm, trông chỉ trẻ hơn chứ không có nhiều nét xinh đẹp. Lúc này, cô mới chỉ 22 tuổi.
Đã nhiều năm trôi qua, nữ diễn viên Jo Mi Ryung (vai Yi Hwa đanh đá) đã già hơn rất nhiều. 
Seung Yeon của T-ara cũng vào một vai diễn nhí. Khi đó, người đẹp mới chỉ 9 tuổi và các nét không khác lắm so với hiện nay.
Theo 2sao