Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh

25/07/2013 11:25
Theo Nguoiduatin.vn
Sự ra đi của chàng ca sỹ tài năng Wanbi Tuấn Anh để lại niềm tiếc thương trong lòng gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh những giọt nước mặt nghẹn ngào lại xuất hiện những nụ cười lạc lõng đến khó hiểu.
Sáng 24/7, lễ động tang của Wanbi chính thức diễn ra vào lúc 7h. Khi đoàn xe tang đến nhà hòa táng Bình Hưng Hòa đã có rất nhiều bạn bè, người hâm mộ và yêu quý anh đứng chờ ở đó. Lễ hỏa táng diễn ra trọng nghẹn ngào nước mắt. Mẹ Wanbi có lúc ngất đi tưởng không gượng dậy nổi. Nhiều người, kể cả những người chưa một lần được nghe anh hát cũng xúc động rơi nước mắt khi xem những hình ảnh trong tang lễ của Wanbi. 

Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh ảnh 1

Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh ảnh 2

Những giọt nước mắt nghẹn ngào 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Wanbi đã túc trực bên gia đình anh trong suốt những ngày tang lễ. Thật hiếm thấy trong giới showbiz, có chàng ca sỹ trẻ nào lại được nhiều đồng nghiệp yêu quý như anh. Không chỉ những người bạn từng diễn chung với anh mà cả các ca sỹ đàn anh, đàn chị trong nghề như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà... không quản đêm hôm đến thắp nén nhang cho Wanbi và nhìn mặt anh lần cuối.  

Con ngõ nhỏ yên tĩnh trên đường Nguyễn Thị Minh Khai mấy ngày nay bỗng trở nên ồn ào. Không biết có phải bởi sự xuất hiện cùng một lúc của quá nhiều người nổi tiếng làm fan hâm mộ ngỡ ngàng đến mức buột miệng...cười lạc lõng? Một số bạn trẻ đã tranh thủ chạy ra xin chữ ký thần tượng hay cười nói chạy theo thần tượng của mình ngay trong lúc thiêng liêng nhất của tang lễ.
Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh ảnh 3
Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh ảnh 4
Những nụ cười lạc lõng trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh ảnh 5

Những nụ cười lạc lõng đến phản cảm 

Ở đâu đó có những fan hâm mộ khóc khi nhìn thấy các thần tượng đến từ xứ Hàn hay có chàng trai cởi trần chạy 5 cây số đuổi theo xe ô tô của thần tượng và trở thành "Running man". Không bình luận chuyện đó là tốt hay xấu, ai cũng có quyền thể hiện tình yêu, sự ngưỡng mộ đến thần tượng của mình bằng cách này hay cách khác. Nhưng cười trên những giọt nước mắt, sự mất mát và đau xót của bao người thì cách thể hiện thần tượng ấy còn được bao nhiêu phần ý nghĩa? 

Theo Nguoiduatin.vn