Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo

29/03/2012 06:00
Long Hy
(GDVN) - Nam nữ hôn nhau là chuyện bình thường, nhưng hai sao nam hôn nhau thì lại khác, có người hôn một cách cuồng nhiệt, có người e thẹn. Các sao như Châu Kiệt Luân, La Chí Tường, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lưu Đức Hoa, Lâm Phong, Ngô Tôn, Minh Đạo…đều từng “bị” hoặc “được” hôn các nam đồng nghiệp khác, vậy xem sao nam nào là người hôn chuyên nghiệp nhất. Ảnh: ifensi
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 1
La Chí Tường và Châu Khiệt Luân trong chương trình Giải trí 100% đã có màn khóa môi “nóng bỏng”, Châu Kiệt Luân vừa nhìn thấy “dụng cụ hôn an toàn” thì liền ồ lên “gớm quá” rồi miễn cưỡng cầm dụng cụ chắn lên đợi La Chí Tường hôn. La Chí Tường liền đặt môi lên má Jay Châu qua lớp chắn khiến nam ca sĩ Đài Loan đứng ngây ra không có phản ứng.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 2
Lương Triều Vĩ nhận giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 20, người trao giải hôm đó cho anh là nam diễn viên đã qua đời Trương Quốc Vinh, để chia vui hai người đã có một nụ hôn kinh điển để đời trên bục trao giải.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 3
Lưu Canh Hoành tại hôn lễ của Vương Uyển Phi đã gặp cậu bạn thân Châu Kiệt Luân, hôm đó Lưu Canh Hoành đã ghì lấy cậu bạn quý hóa mà hôn lên má khiến ông bạn cười ngượng phân trần “lần đầu cảm nhận được trò lố này của lũ con trai với nhau”.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 4
Hắc Nhân và La Chí Tường hôm đó cũng tham dự Lễ trao giải Kim Chung cho vai nam chính, vai nam phụ và chương trình của kênh Channel V, Hắc Nhân vui quá đến nỗi để lại một nụ hôn đồng giới khá “chuyên nghiệp” tại sự kiện hôn đó, không đợi La Chí Tường phản ứng gì, Hắc Nhân liền ấn mạnh vào môi cậu bạn tội nghiệp, La Chí Tường trở tay không kịp, tay phải nắm chặt trong khi tay trái cố đẩy Hắc Nhân ra.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 5
Suốt 8 năm không đóng phim ở Đài Loan, trong lần trở về lần này để tham gia phim truyền hình “Những ngày hoa nở”, tại hiện trường hôm đó, cậu em đồng nghiệp Đậu Trí Khổng đã biểu diễn nụ hôn đồng giới với anh, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười vui vẻ, còn Đậu Trí Khổng thì chạy vút đi rồi reo lên “toàn thân nổi hết cả gai ốc nhưng chúng ta đã đóng một vở kịch quá tuyệt”.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 6
Không biết Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì khi xem lại cảnh này hai người họ có còn dám đóng lại cảnh khóa môi này nữa không.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 7
Nhìn Ngô Trác Hy và Lâm Phong hôn nhau có miễn cưỡng quá không?
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 8
Nhìn nụ hôn của hai nam diễn viên TVB Trịnh Gia Dĩnh và Huỳnh Tông Trạch thật “thi vị”, trông Huỳnh Tông Trạch thảm quá!
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 9
Hai anh bạn đồng môn yêu nhau sao? Hai ca sĩ nổi tiếng Lâm Tuấn Kiệt và A Đỗ chỉ hôn vui trong chương trình của cậu bạn họ Lâm, đúng là nụ hôn của hai cậu ấm…
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 10
Hai nam diễn viên hôn nhau sao? Bức hình này chắc là hiếm người biết đến, nhưng chắc là có nhiều sao nam đã từng hôn bạn đồng giới trước công chúng thế này, chỉ khiến mọi người mắt chữ A mồm chữ O. Không ít sao nam nổi tiếng từng làm vậy, minh chứng là bức hình trên với diễn viên Ngô Tôn và nam ca sĩ La Chí Tường. Hai sao nam hot nhất hôn nhau khiến không ít người muốn nổi da gà khi thấy cảnh này.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 11
Minh Đạo “bị” Nham Hàng Thư hôn hay “được hôn” không ai rõ, Nham Hàng Thư thì là trai thẳng (Straight) nhưng cảnh hai người họ hôn nhau thế này thì thật không hiểu họ có phải là đàn ông nữa hay là gay?
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 12
Phạm Dật Thần chắc là muốn nổi da gà vì nụ hôn của Nguyễn Kính Thiên trao tặng.
Nụ hôn đồng giới kinh điển: Lưu Đức Hoa, Ngô Kỳ Long, Minh Đạo ảnh 13
Minh Đạo và Qúach Phẩm Siêu trong một chương trình biểu diễn cho các sinh viên thực tập. Hai nam diễn viên đã có một đoạn diễn hôn nhau, mặt đối mặt trước đông đảo sinh viên, Minh Đạo nhờ MC cầm giúp micro rồi hai tay ôm Phẩm Siêu và có một “cú” hôn khá hoàn hảo, khán giả thì đều hét lên tán thưởng.
Long Hy