Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết

17/05/2012 15:51
Long Hy (Theo sinovision)
(GDVN) - “Người đẹp thị phi” Phạm Băng Băng hóa thân thành nàng búp bê sứ Trung Hoa với làn da trắng bóc không tì vết trên thảm đỏ trong ngày khai mạc sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế diễn ra từ 16/5 – 27/5.
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 1
Phạm Băng Băng rực rỡ với trang phục gốm sứ Trung Hoa tại thảm đỏ LHP Cannes 65. Với bộ trang phục búp bê sứ Trung Hoa lần này mà Phạm Băng Băng mang đến tại LHP Cannes đã làm các quan khách cũng như giới nhiếp ảnh mãn nhãn với sự xuất hiện của người đẹp họ Phạm.
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 2
Ở những LHP Cannes lần trước, Phạm Băng Băng từng chọn một bộ "Long Bào" rồi trang phục "Tiên Hạc", và lần này là Búp bê sứ Trung Hoa đã cho thấy người đẹp luôn biết tôn vinh nét truyền thống đặc trưng của dân tộc Trung Quốc cho cả thế giới biết đến.
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 3
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 4
Phạm Băng Băng đến tham dự LHP Cannes với tư cách là người đại diện toàn cầu của L'Oreal Paris.
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 5
Với làn da trắng bóc không tì vết và trang phục độc đáo, đậm chất Trung Quốc khiến người ta không khỏi không liên tưởng Phạm Băng Băng như một cô búp bê sứ Trung Hoa biết đi lại, nói cười.
 
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 6
Trang phục của Phạm Băng Băng được thiết kế theo kiểu váy quây với những họa tiết hoa văn thường gặp trên loại hình gốm sứ cổ điển Trung Quốc gồm hoa cúc, mẫu đơn, chim, bướm và thiếu nữ Trung Hoa. Tuy nhiên kiểu tóc của Phạm Băng Băng lại bị cho là giống với kiểu tóc của các geisha của Nhật Bản.
Phạm Băng Băng hút hồn với làn da trắng bóc không tì vết ảnh 7
Phạm Băng Băng với Long Bào tại LHP Cannes 63, Tiên Hạc tại Cannes 64 và Sứ Trung Quốc tại Cannes 65.
Long Hy (Theo sinovision)