Phạm Văn Mách chung sân khấu với danh ca hải ngoại

26/12/2011 14:47
Vy Oanh
(GDVN) - Phạm Văn Mách sẽ đứng chung sân khấu với các danh ca hải ngoại như Phi Nhung, Mạnh Quỳnh chương trình “Đêm hội hài xuân 2012" tối 2/1/2012.
“Đêm hội hài xuân 2012 - Năm Rồng nói chuyện Long” tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham dự của các danh hài tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân, Xuân Bắc, Tự Long, Hương tươi.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của cặp “tình nhân” hải ngoại Mạnh Quỳnh – Phi Nhung, “cặp đôi hoàn hảo” Trấn Thành – Đoan Trang, Hồ Quang 8, Hoàng Bách, lực sĩ Phạm Văn Mách.
Phạm Văn Mách chung sân khấu với danh ca hải ngoại  ảnh 1
Phạm Văn Mách đắt sô ca hát sau Cặp đôi hoàn hảo.
Ngoài ra, khán giả còn được gặp lại một danh hài nức tiếng một thời trong cộng đồng hải ngoại – thuộc thế hệ danh hài đầu tiên là nghệ sĩ Bảo Liêm.

BTC cho biết tổ chức “Đêm hội hài xuân 2012 – Năm Rồng nói chuyện Long”  với mục đích mang đến cho khán giả thủ đô những giây phút thoải mái sau 1 năm làm việc căng thẳng với bao bộn bề, lo toan.

“Chương trình ca nhạc kết hợp diễn hài khiến khán giả thích thú bởi các màn trình diễn thú vị phối hợp xen kẽ một cách hợp lý, không có thời gian chết trên sân khấu”, Đại diện BTC khẳng định thêm.

Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào 20g ngày 02/01/2012 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Vy Oanh