‘Mourinho đệ nhị’ tiếp tục củng cố liên minh ở Chelsea

(GDVN) - Chelsea đang ra sức chèo kéo Franck Le Gall, chuyên gia thể lực của đội bóng Pháp Lille.

(GDVN) - Ngày Chelsea hội quân trước thềm mùa giải mới đã đến rất gần và bởi thế, Andre Villas-Boas đang tất bật bổ sung các thành viên trong ban huấn luyện của mình.

Villa-Boas 'nắn gân' các ông sao của Chelsea

'Mourinho đệ nhị' đấu 'Mourinho đệ nhất' trên sàn chuyển nhượng

‘Mourinho đệ nhị’ nói về phong cách chơi bóng hoàn toàn mới

Nguyên nhân thực sự khiến Chelsea chọn Villa-Boas, 'lơ' Hiddink

Roberto Di Matteo, cựu tiền vệ của Chelsea, đã được bổ nhiệm làm trợ lý số 1 của Villas-Boas và The Blues đang ra sức chèo kéo Franck Le Gall, chuyên gia thể lực của đội bóng Pháp Lille.

Andre Villas-Boas (giữa) đang tích cực tuyển mộ trợ lý.
Andre Villas-Boas (giữa) đang tích cực tuyển mộ trợ lý.
 

Mùa giải vừa qua, Lille lần đầu tiên vô địch Ligue 1 sau nửa thế kỷ chờ đợi và dấu ấn của Franck Le Gall là rất đậm nét. Người ta nhận thấy rằng không có một cầu thủ nào của Lille dính chấn thương nặng và đó là đòn bẩy cho thành công của đội bóng này. Franck Le Gall từng làm việc ở trung tâm huấn luyện danh tiếng Clairefontaine và gây dựng tên tuổi ở đó.

Sau khi giải phóng hợp đồng với bác sĩ Bryan English, đội bóng Tây London cần một người thay thế và Le Gall đã được liên hệ.

Như vậy, sau khi Chelsea đón HLV trưởng mới Andre Villas-Boas thì ban huấn luyện đã có khá nhiều biến động. Bryan English, trợ lý HLV đội 1 Paul Clement và HLV thể lực Glen Driscoll đều bị thanh lý hợp đồng. Người thay thế Paul Clement có thể sẽ là Eddie Newton, một cựu tiền vệ khác của Chelsea và cũng là trợ lý của Di Matteo ở West Bromwich.

Anh Thy

Đang tải tin...