Siu Black nợ nần, Phương Thanh: Đã có 9 show mời chị Siu hát 1 ngày

25/07/2013 07:24
Liễu Phạm
(GDVN) - Sau khi nhận đứng ra làm quản lý cho ca sĩ Siu Black, dường như bà bầu Phương Thanh này rất "mát tay" khi thông báo có 9 show mời chị Siu hát chỉ trong vòng một ngày. Đồng thời, cô cũng hứa hẹn về sự trở lại của Siu Black trong thời gian không xa.
Scandal tình - tiền của ca sĩ Đan Trường giờ đây đã tạm lắng xuống, dư luận lại được một phen bàng hoàng trước thông tin nợ nần lên tới hàng tỷ của giọng ca núi rừng Tây Nguyên - ca sĩ Siu Black. Chính thức lên tiếng về khoản nợ đang mang, Siu Black khiến khán giả, đặc biệt là bạn bè không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của cô.
Khác hẳn với vẻ tự do, phóng khoáng thường thấy của chị Siu, đặc biệt là tiếng cười ghi dấu ấn trong lòng khán giả suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, chị Siu bất ngờ xuất hiện với vẻ tiều tụy, hốc hác sau scandal nợ nần. 
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Siu Black công khai đối diện với dư luận. Đặc biệt, ca sĩ Phương Thanh - một người em thân thiết với Siu Black là người cùng sát cánh với chị vượt qua sóng gió này. Được biết, Phương Thanh chính là người đã động viên Siu Black đối mặt với sự cố. Bởi theo cô "khán giả không bao giờ bỏ rơi nghệ sĩ" bằng cách "mở đường cho chị Siu ca hát và trả nợ". Đồng thời, chị Chanh cũng cho biết kể từ ngày 24/7, cô sẽ chính thức là người đại diện cho chị Siu, khi ai có nhu cầu đặt show cho chị Siu Black thì hãy liên hệ với Phương Thanh.
Phương Thanh sát cánh cùng Siu Black vượt qua sóng gió. ảnh 1
Phương Thanh sát cánh cùng Siu Black vượt qua sóng gió.

Dường như đúng theo như dự đoán, khán giả sẽ không quay lưng lại với những người nghệ sĩ có tâm. Cuối giờ chiều ngày 24/7, báo Infonet đưa tin tâm sự của chị Chanh: "Sau khi tôi nhận làm quản lý của chị Siu ở thời điểm nhạy cảm này, nhiều bầu show đã gọi điện mời chị Siu đi hát, mà không mời tôi. Hiện cũng có tới 9 show mời chị Siu đi hát rồi".
Cho đến khoảng 20h ngày 24/7, trên trang cá nhân của "người quản lý" này chính thức thông báo rộng rãi về lịch trình biểu diễn của ca sĩ Siu Black. Theo đó, chị Chanh cho biết: "Sẽ có show của chị Siu trong thời gian gần nhất. Sau khi chị ấy ổn định tinh thần và sức khỏe".
Phương Thanh cũng không quên thông báo sơ qua về hình thức cũng như mục đích chương trình "đặc biệt" lần này. "Có sự hỗ trợ của ca sĩ khách mời và phòng trà" và "Chúng ta sẽ quyên góp tiền giúp chị Siu trả nợ".

Phương Thanh thông báo về kế hoạch biểu diễn của chị Siu trên trang cá nhân. ảnh 2
Phương Thanh thông báo về kế hoạch biểu diễn của chị Siu trên trang cá nhân.

Cùng với đó, Phương Thanh không quên thông báo tới khán giả địa điểm sẽ diễn ra chương trình đặc biệt lần này của chị Siu là phòng trà We và phòng trà Tiếng xưa. Hiện tại, mọi việc đã được thu xếp ổn thỏa, chỉ cần "đợi sức khỏe chị Siu ổn định sẽ có lịch diễn chính thức tới mọi người", Phương Thanh cho biết.
Trước những thông tin Phương Thanh đưa ra, bạn bè cũng như người hâm mộ hào hứng ủng hộ phương án này của chị. Rất nhiều người hâm mộ mong muốn được biết thông tin về lịch diễn cũng như địa điểm cụ thể của chương trình để tới ủng hộ chị Siu. Bên cạnh đó, hàng trăm lời chúc, động viên được gửi tới ca sĩ Siu Black với mong muốn chị có thể mạnh mẽ vượt qua sự cố lần này.
Nói về hành động "nghĩa hiệp" của ca sĩ Phương Thanh, nhiều người tỏ ra khâm phục và yêu quý chị. Thành viên có tên Pé Kin xúc động nói: "Thật khâm phục cô, đức tính này con cần phải học và noi theo. Vì bạn bè, vì đồng nghiệp hết mình mà còn vì fan nữa. Con bắt đầu yêu cô rồi cô ạ, đọc báo xong thấy thương Siu Black quá. Mong 2 cô sẽ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này. Phép màu sẽ xảy ra và con tin điều ấy. Cố lên cô nhé".
Liễu Phạm