Ăn sữa chua sẽ giúp bạn "yêu" nồng nàn hơn

22/02/2012 10:23 Theo Sức Khoẻ
Ăn sữa chua, uống đủ nước, tập thể dục thường xuyên, tắm nắng, tránh xa thuốc lá sẽ giúp bạn “yêu” nồng nàn hơn.

Ăn sữa chua: Bạn nên ăn ít nhất một hộp sữa chua ít béo mỗi ngày. Sữa chua giúp tăng cường đam mê dành cho "chuyện ấy" và nó cũng là nguồn cung cấp protein tuyệt vời để thúc đẩy chuyển hóa và giúp giảm cân.

Uống đủ nước: Uống đủ nước là yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt. Nước giúp làm sạch hệ tiêu hóa, đẩy những mảng thức ăn trôi dọc theo hệ tiêu hóa nhanh chóng, do đó có thể giúp giảm cân.

Hơn thế nữa, cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ “bôi trơn” tốt nên nhập cuộc “yêu” thoải mái hơn rất nhiều.

Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục có tác dụng như một loại thuốc kích thích tình dục vì nó giúp cơ thể giải phóng hormon hạnh phúc endorphin.

Endorphin giúp cơ thể nam giới sản sinh hormon testosteron, làm tăng ham muốn. Những người tập thể dục thường xuyên thường dễ và nhanh đạt khoái cảm hơn người không tập.

Một nghiên cứu của trường ĐH Y khoa Vermont về phụ nữ trong độ tuổi 45-55, cho thấy mức độ thỏa mãn tình dục của các đối tượng có liên quan trực tiếp tới mức độ sung sức.

Tắm nắng: Tắm nắng khoảng 20 phút mỗi ngày giúp cơ thể sản sinh sắc tố của tế bào da, do đó có thể giúp tăng khao khát “yêu”.

Tránh xa thuốc lá: Chất nicotin trong thuốc lá hủy hoại khả năng gợi tình và đam mê dành cho “chuyện ấy”.

Theo Sức Khoẻ