Techcombank dành 50 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

14/12/2015 11:00
Cao Nguyên
(GDVN) - Nguồn vốn ưu đãi tới 50 triệu USD này được áp dụng với nhiều sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với nhiều ưu đãi vượt trội.

Ngân hàng Techcombank triển khai gói ưu đãi 50 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, qua đó, thể hiện phương châm luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp của Ngân hàng.

Nguồn vốn ưu đãi tới 50 triệu USD này được áp dụng với nhiều sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với nhiều ưu đãi vượt trội: 

Mức phí và lãi suất cạnh tranh, đặc biệt là lãi suất chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu tối thiểu từ 2.5%/năm 

Tỷ lệ tài trợ tối đa tới 95% - 100% tùy theo từng đối tượng khách hàng và tùy theo từng sản phẩm.

Techcombank dành 50 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu ảnh 1
Thông qua gói ưu đãi này, Techcombank một lần nữa chứng minh năng lực thấu hiểu khách hàng.

Thông qua gói ưu đãi này, Techcombank một lần nữa chứng minh năng lực thấu hiểu khách hàng, đặc thù kinh doanh của từng ngành nghề trong từng giai đoạn, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.  

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu luôn có nhu cầu được tài trợ nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, nhu cầu này đặc biệt tăng vào những tháng cuối năm.

Với doanh nghiệp xuất khẩu cần vốn từ khâu mua nguyên vật liệu để sản xuất hoặc từ khâu thu gom hàng hóa để xuất khẩu cho đến khi xếp hàng và có bộ chứng từ đòi tiền, Techcombank dành vốn ưu đãi cho nhiều sản phẩm: Vay trước xuất khẩu, cho vay ưu đãi xuất khẩu, bao thanh toán xuất khẩu, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu.

Với doanh nghiệp nhập khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp không có nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu rất cần được tài trợ vốn với chi phí thấp để hoạt động kinh doanh, Techcombank lựa chọn dành vốn ưu đãi cho khách hàng qua sản phẩm thanh toán trước bộ chứng từ trả chậm theo Tín dụng thư do Techcombank phát hành (Draft Buy Back L/C), để hỗ trợ trực tiếp cho đối tượng này.  

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn.

Cao Nguyên