Thí sinh bĩu môi trong đêm Chung kết HHVN: Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp

11/12/2014 10:49
TỬ VĂN
(GDVN) - "Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp, dễ mến và rất hòa đồng. Những ngày ở Phú Quốc hai chị em đã cùng luyện tập và rất thân thiết với nhau", Hồng Khai chia sẻ.

Vào thời khắc đăng quang của Hoa hậu Kỳ Duyên, những hình ảnh thí sinh Huỳnh Hồng Khai mang SBD 318 đứng phía sau có biểu cảm lạ như bĩu môi được đăng tải hàng loạt trên mạng xã hội đã khiến dư luận dậy sóng, nhiều ý kiến cho rằng Hồng Khai đố kị với Kỳ Duyên nên đã có hành động như thế.

Liên hệ với Hồng Khai, cô cho biết sau khi những hình ảnh trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Theo cô, biểu cảm trên không phải như mọi người suy nghĩ, đó chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.

Phóng viên Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trao đổi riêng với Hồng Khai về sự việc này.

- Hồng Khai nói gì về biểu cảm lạ ngay sau khoảnh khắc Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang?          

Hồng Khai: Để chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, tất cả thí sinh phải tham gia tập luyện với lịch dày đặc suốt hơn 10 ngày nên em và các bạn thí sinh đều rất mệt mỏi. Trước đêm Chung kết 1 ngày em đã bị bệnh và ngất xỉu, mặc dù đã được truyền nước biển và uống thuốc nhưng sức khỏe chưa kịp hồi phục, đến đêm Chung kết em vẫn còn bị ho dai dẳng. Thật không may là lúc danh hiệu Hoa hậu được công bố cơn ho lại đến, để tránh ảnh hưởng đến chương trình truyền hình trực tiếp em đã cố cắn răng kìm nén cơn ho nên gương mặt em mới như vậy chứ thật sự em không cố ý có biểu cảm gì khác.

Sau đêm Chung kết, may mắn Kỳ Duyên cũng hiểu rằng đây chỉ là một sự cố, một sự hiểu lầm. Kỳ Duyên có thể khẳng định điều đó.

Thí sinh bĩu môi trong đêm Chung kết HHVN: Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp ảnh 1
Hình ảnh Hồng Khai có hành động như bĩu môi khi HH Kỳ Duyên đăng quang.

- Cuộc sống của bạn ra sao khi những hình ảnh và bài viết liên quan đến biểu cảm lạ ấy được đăng tải hàng loạt?

Hồng Khai: Lúc đầu em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng tột độ khi bị hiểu lầm. Dù trở về đến nhà đã 2 hôm nhưng em vẫn chưa dám nói cho mẹ biết chuyện này vì sợ mẹ buồn. Em cũng không dám mở những bài báo viết về mình để coi vì mỗi lần coi và nhớ đến chuyện đó em khóc và sợ rất nhiều, em sợ mọi người nghĩ em xấu xa, nghĩ em ghen ghét nên bĩu môi như thế.

- Bạn có bị những người xung quanh chê trách hay có những lời nhận xét không hay?

Hồng Khai: Những người đã từng tiếp xúc với em đều biết em như thế nào và hiểu rằng đó chỉ là vấn đề dư luận, vì thế họ luôn ủng hộ và lên tiếng bảo vệ cho em.

- Trong suốt thời gian dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Hồng Khai có gặp khó khăn gì không?

Hồng Khai: Lúc đầu do chưa quen đi guốc nên chân em rất đau. Lịch tập luyện dày đặc, thời gian nghỉ ngơi ít lại phải tự lo cho bản thân vì đi một mình nên em cảm thấy đuối sức.

Thí sinh bĩu môi trong đêm Chung kết HHVN: Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp ảnh 2
Thí sinh Huỳnh Hồng Khai - SBD 318 có khuôn mặt hiền lành và nữ tính.

- Trong suốt qua trình dự thi Hoa hậu Việt Nam, có ai giúp đỡ bạn không?

Hồng Khai:  Em nhận được rất nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người. Đầu tiên là thầy Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, thầy cô. Các anh chị Cán bộ và các bạn sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã giúp đỡ và ủng hộ em. Đặc biệt lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo sở VHTT&DL tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu... đã tạo điều kiện tốt để em được tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã tạo điều kiện về trang điểm, trang phục, tập luyện. Gia đình và người thân cũng ủng hộ hết mình cho em.

- Trong cuộc thi này liên tục xảy ra các vấn đề tố nhau, bạn có biết và chứng kiến chứ?

Hồng Khai: Trong thời gian này em các bạn đều tập trung luyện tập nên không biết có chuyện gì xảy ra.

- Sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên gặp nhiều chỉ trích về nhan sắc, theo bạn Kỳ Duyên là người thế nào?

Hồng Khai: Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp, dễ mến và rất hòa đồng. Những ngày ở Phú Quốc hai chị em đã cùng luyện tập và rất thân thiết với nhau. Lúc tiễn nhau tại sân bay hai chị em còn ôm hôn nhau trước khi chia tay nữa.

Thí sinh bĩu môi trong đêm Chung kết HHVN: Kỳ Duyên là cô gái xinh đẹp ảnh 3
Trong thời gian dự thi Hoa hậu Việt Nam, Hồng Khai và Kỳ Duyên thân thiết như hai chị em.

- Là thí sinh đại diện cho tỉnh Bạc Liêu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Hồng Khai vẫn chưa đạt được kết quả cao. Nếu có cơ hội, bạn có tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc nào nữa không và đã có kế hoạch gì tiếp theo cho mình chưa?

Hồng Khai: Cuộc thi vừa rồi giúp em học hỏi được rất nhiều. Hiện tại em là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Bạc Liêu, thời gian này em muốn chú tâm vào việc học để khi ra trường có việc làm tốt. Còn việc tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa thì chắc tùy duyên thôi.

- Xin cảm ơn Hồng Khai rất nhiều!

TỬ VĂN