"Tôi luôn tự tin khi trổ tài món ăn sở trường này của mình cho gia đình, bạn bè thưởng thức. Cách làm thì không có gì là cầu kì quá: Thịt nạc vai sơ chế sạch , thái miếng hình chữ nhật (23 cm) ướp nước mắm , ma gi, bột ngọt đậm đà hương vị Umami để ngấm. Trứng chim cút luộc chín , bóc bỏ vỏ, chao qua mở cho có màu vàng. Phi thơm hành trút thịt vào xào sẵn , nêm nước mắm, hạt tiêu , gia vị vừa ăn , cho tiếp trứng , đổ nước săm sắp mặt thịt đun nhỏ lửa tới khi thịt chín mềm, trứng ngấm các gia vị là được. Trình bày vào đĩa trang trí rau mùi lên trên. Thế là tôi đã có một món ăn hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn mỗi ngày" |
Ban Biên Tập