Tiết lộ cuộc thi sắc đẹp của Hồng Hà trước khi bị bắt quả tang bán dâm

26/05/2012 09:17
Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Phú Nguyễn, người từng làm đẹp cho Hồng Hà khi cô mới chập chững bước vào nghệ thuật cho biết cảm thấy quá bất ngờ khi hay tin cô này bị công an bắt về tội bán dâm.
- Anh đã từng trang điểm cho Hồng Hà mấy lần?

Tôi có dịp làm việc với Hồng Hà 3 lần.

Tiết lộ cuộc thi sắc đẹp của Hồng Hà trước khi bị bắt quả tang bán dâm ảnh 1
Chuyên viên trang điểm Phú Nguyễn cho rằng mình rất sốc khi hay tin người mẫu Hồng Hà bị công an bắt vì tội bán dâm


 - Đó là những dịp nào?

Lần đầu tiên là vào năm 2011. Không biết sao Hồng Hà có số điện thoại của tôi, nhờ tôi trang điểm trong thời gian cô ấy tham dự cuộc thi Miss Parkson 2011. Tôi đồng ý. Cô ấy có hỏi tôi về chi phí. Tôi có nói: “Khi nào em vào vòng trong, anh sẽ lấy chi phí, chứ còn ở vòng ngoài, anh sẽ làm giùm em”.

- Cô ấy có được vào vòng loại không?

Tôi cảm nhận là cô gái này có cuộc sống  rất khó khăn và muốn đổi đời bằng một danh hiệu. Hồng Hà đã "tay trắng" vì bị trượt ngay từ vòng loại cuộc thi nên tôi không đành lòng lấy bất kỳ đồng nào chi phí trang điểm, xem như giúp đỡ cho cô ấy!

Sau đó, tôi tiếp tục trang điểm cho Lê Thu An, giúp cô này đã lọt vào vòng trong và đoạt giải cao nhất của cuộc thi Miss Parkson 2011.

Tiết lộ cuộc thi sắc đẹp của Hồng Hà trước khi bị bắt quả tang bán dâm ảnh 2
Hồng Hà lúc vừa bị bắt...

- Khi nhận lời trang điểm, anh thấy cô ấy đủ tố chất để hy vọng đoạt giải cuộc thi Miss Parkson năm 2011?

Tôi thấy Hồng Hà là một cô gái bình thường, không có gì nổi bật để hy vọng đoạt giải nhưng vì thấy cô ấy đặt niềm tin nên tôi đã nhận lời giúp trong khoảng thời gian 2 tuần.

- Sau cuộc thi anh vẫn còn làm việc với Hồng Hà?

Cô ấy có gọi điện thoại mời tôi có đến phòng trọ để trang điểm cho cô ấy khoảng 2 lần nữa. Hồng Hà ở chung với một người anh, nếu tôi không lầm thì đó là người anh thứ hai của cô ấy. Nhìn các vật dụng đơn giản trong căn phòng trọ, tôi ngầm hiểu rằng cô ấy có một cuộc sống khá chật vật.

- Anh có bất ngờ không khi biết tin Hồng Hà bị công an bắt vì tội bán dâm?

Tôi vừa đọc tin xong này thì  anh gọi điện thoại cho tôi! Tôi quá bất ngờ khi biết tin này. Lúc nãy, tôi còn ngờ ngợ, vì thấy cô gái trong mẩu tin quen quá. Không ngờ đó là Hồng Hà, người tôi đã từng trang điểm cách đây không lâu. Tôi bị sốc lắm!

- Trong khoảng thời gian làm việc với người mẫu Hồng Hà, anh có nhận ra sự bất thường nào của cô ấy?

Không, tôi thấy cô ấy rất bình thường, có phần hoà đồng với mọi người. Chắc có lẽ là do hoàn cảnh khó khăn quá và vì muốn mau thay đổi số phận một cách nhanh chóng, cô ấy đã lao vào con  đường kiếm tiền không trong sạch và vướng vào vòng lao lý.

Tiết lộ cuộc thi sắc đẹp của Hồng Hà trước khi bị bắt quả tang bán dâm ảnh 3
Khi bị công an bắt về tội bán dâm, Hồng Hà đã làm ảnh hưởng xấu đến giới người mẫu, nhất là những người mẫu chân chính, đi lên bằng chính khả năng của mình.

- Anh có thấy tiếc cho cô ấy?

Dĩ nhiên rồi. Những việc cô ấy làm, vô tình đã tạo cho mọi người có một cách nhìn không tốt về giới người mẫu nói riêng, giới nghệ thuật nói chung. Tôi chỉ mong mọi người sáng suốt để nhận ra rằng, Hồng Hà chỉ là một trường hợp cá biệt, kiểu như “con sâu làm sầu nồi canh”. Trong giới người mẫu, vẫn còn có rất nhiều người đang nỗ lực, phấn đấu đi lên bằng chính khả năng của mình!

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ, bình luận, ý kiến về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc gải viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Lê Ngọc Dương Cầm