Báo Thanh Niên có “tô son, trát phấn” cho các ông Trầm Bê, bầu Kiên?

22/08/2012 17:18 Bá Ước
(GDVN) - Trong một thông tin mới đây nhất được đăng tải trên trang điện tử thanhnien.com.vn của báo Thanh Niên đã khẳng định: Báo Thanh Niên không hề viết bài “nhằm tô son, trát phấn” cho các ông Trầm Bê và bầu Kiên.


Thông tin trên trang điện tử thanhnien.com.vn đăng tải thông tin: Gần đây trên một số trang mạng cho rằng một số tờ báo trong đó có cả Thanh Niên, đã đăng tải các bài viết “nhằm tô son, trát phấn” cho các ông Trầm Bê và bầu Kiên.

Khẳng định của báo Thanh Niên


Thanh Niên xin thông báo cùng bạn đọc: những thông tin (liên quan đến Thanh Niên) này là hoàn toàn bịa đặt. Thanh Niên khẳng định trong suốt thời gian qua không đăng bất cứ một bài viết nào về các nhân vật được đề cập.

Trên đây là những thông tin mà trang điện tử thanhnien.com.vn đăng tải vào lúc 14giờ 37 ngày 22/8/2012. Như vậy, thông tin này như một lời khẳng định chính thức của báo Thanh Niên xóa tan đi những nghi ngờ của độc giả về việc có một số trang mạng khác thông tin nhằm bôi nhọ tờ báo này.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Bá Ước