Bốn thanh niên nguy kịch nghi vì chạy trốn Cảnh sát cơ động

31/03/2014 13:03 QUỐC TOẢN
(GDVN) - Khoảng 23h ngày 30/3, trên đường Lê Thánh Tông, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa, xảy ra một vụ tai nạn khiến 4 người nguy kịch.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 36L- 96883 chở ba thanh niên lưu thông với tốc độ cao, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 29X - 89460 đi ngược chiều. Cú tông mạnh, trực diện khiến 4 người bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cú tông trực diện khiến chiếc xe máy nát bét

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Các nạn nhân bị hất văng ra xa hàng chục mét gây chấn thương nghiêm trọng. “Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy một tiếng động rất mạnh. Khi chạy ra ngoài thì thấy 2 xe máy bị nát bét, 4 thanh niên văng xa hàng chục mét và bất tỉnh. Khoảng 5 phút sau thì bắt gặp nhóm Cảnh sát cơ động có mặt tại hiện trường”, bác Tâm, một nhân chứng cho biết.

Rất đông người có mặt tại hiện trường để chứng kiến vụ việc

Một số nhân chứng khác thông tin, trước khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe máy chở ba thanh niên đang tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của nhóm Cảnh sát cơ động.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã gọi xe đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Nguồn tin từ phía cơ quan chức năng cho biết, hiện tại, những bên liên quan đến vụ tai nạn trên đã được triệu tập để lấy lời khai. Vụ việc đang được giới chức địa phương điều tra làm rõ.

QUỐC TOẢN