Cà Mau: Ba người chết bí ẩn dưới sàn cây xăng

25/09/2011 07:12 Theo Gia Bách/Thanh niên
Trong những ngày qua, người dân ở thị trấn Cái Đôi Vàm (H.Phú Tân, Cà Mau) hết sức hoang mang về 3 cái chết bí ẩn dưới sàn nhà cây xăng Hữu Tài.

Có lời đồn thổi rằng họ bị cá cắn và dìm chết, khiến nhiều người dân địa phương càng thêm lo sợ.

Dưới sàn nhà cây xăng Hữu Tài, nơi xảy ra 3 cái chết bí ẩn ảnh: gia bách

Sáng 21.9, người dân địa phương phát hiện thi thể của Nguyễn Thanh Tâm (30 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Cái Đôi Vàm) trôi trên sông. Ngay sau đó, người dân mò tìm thấy xác anh Nguyễn Thanh Điền (27 tuổi, em ruột anh Tâm) gần sàn cây xăng Hữu Tài. Theo lời người nhà nạn nhân, 2 anh em anh Tâm đi đục hàu từ ngày hôm trước, cả đêm không về. Gia đình vừa đi trình báo chính quyền địa phương thì người dân phát hiện thi thể của anh Tâm.

Ngày 22.9, Công an H.Phú Tân thuê 5 thợ lặn mò tìm các vật dụng nơi xác 2 nạn nhân chết để phục vụ công tác điều tra. Trong lúc lặn, một trong số 5 thợ lặn là Cao Hùng Xuyên (30 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm) mất tích tại vị trí cây xăng Hữu Tài. Đến 15 giờ ngày 23.9, thi thể của anh Xuyên được kéo lên, cách sàn cây xăng khoảng 2m.

Tiếp xúc với PV, nhiều người dân ở thị trấn Cái Đôi Vàm cho biết những nạn nhân này bơi lội rất giỏi và đây là nghề mưu sinh của họ. Không hiểu vì sao họ lại chết tức tưởi và bí ẩn tại cùng một vị trí như vậy?

Chiều 24.9, thượng tá Đặng Hoàng Cây, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Cà Mau, cho biết qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân 3 cái chết thương tâm ở thị trấn Cái Đôi Vàm đều do ngạt nước, chứ không phải như lời đồn.

Theo Gia Bách/Thanh niên