Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 14/07/2012

14/07/2012 07:28 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Dù công việc vẫn đang hiện diện trên bàn làm việc và bạn cần phải chú ý đến nó, nhưng ngày thứ Bảy này lại là 1 ngày bạn có thể tự cho phép mình thoát khỏi vòng xoáy bộn bề đó mà bước ra ngoài tận hưởng những thú vui của cuộc sống.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thân mến, để xây dựng cái thế giới riêng đúng như mong muốn thì đòi hỏi bạn phải hy sinh những thứ khác, đồng thời dành nhiều thời gian và chú ý hơn vào trong đó. Để có thể làm được điều này bạn cần phải hết sức cứng rắn và kiên quyết không để ai làm phiền hay cản chân, nhưng cũng nên giải thích rõ ràng cho họ hiểu, như thế họ sẽ tôn trọng công việc và không quấy rầy bạn nữa.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu có những thay đổi nhất định trong cuộc sống. Chỉ cần bạn duy trì được sự chuyển động liên tục, nghĩa là phải luôn trong trạng thái "động" chứ không phải ở yên một chỗ, ngoài ra thời điểm này cũng chính là lúc bạn có thể sử dụng và phát huy được nội lực và sức mạnh của mình. Hãy cứ bước đi, tự động bạn sẽ biết phải đến những nơi nào sau đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải làm sao để thúc đẩy chính mình luôn cố gắng vươn lên càng cao càng tốt, đó là điều rất có lợi cho bạn vào lúc này. Nếu có ý chí và quyết tâm, đồng thời kèm theo đó là sự cầu tiến thì khi cố gắng với tới được một bậc nào đó rồi, nó sẽ càng tạo thêm động lực và khuyến khích bạn vươn lên một bậc cao hơn nữa, cứ như thế chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình đang ngồi chễm chệ ở trên đỉnh cao đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những bạn đang yêu nên dành những món quà bất ngờ dành tặng người mình yêu thương trong ngày cuối tuần này đi nhé, vị Thần Tình yêu sẽ ban cho hai bạn những giây phút rất ngọt ngào. Với những bạn chưa tìm thấy được sự hiện diện của vị Thần này, bạn cần phải hỏi lại liệu bạn có tìm đến đúng nơi chưa, và bạn đang tìm kiếm điều gì. Một khi xác định rõ rồi thì tự dưng bạn sẽ tìm thấy được tình yêu thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cho dù bạn có ghét những thay đổi đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải và bắt buộc học cách sống chung với nó. Có những thứ tưởng chừng sẽ cho bạn sự giàu có cuối cùng lại rất nghèo nàn, những gì được xem là điểm mạnh của bạn đôi khi lại trở thành điểm yếu. Cuộc sống vốn vận động và thay đổi không ngừng mà, không biến đổi thì không thể lớn lên, trưởng thành và tồn tại được.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ à, tại sao bạn lại sợ thành công vậy, đáng lẽ khi gặt hái được chiến thắng thì bạn phải vui mừng mới phải chứ? Hình như có điều gì đó ẩn khuất ở phía sau. Thường thì khi dành được chiến thắng có nghĩa là trách nhiệm sẽ càng cao và nặng thêm, có lẽ đây là nguyên nhân khiến bạn sợ hãi chăng? Vậy thì đến lúc bạn phải đối diện với chúng rồi đó, thực ra đó chỉ là ảo tưởng thôi, bạn hãy chiến thắng bản thân và vượt qua chúng đi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có vẻ như sắp tới Thiên Bình phải đi trên con đường khá là khó khăn và gian nan, đó chính là con đường học vấn. Sự thật rằng đó không phải là một việc dễ dàng nhưng phần thưởng cho những ai cố gắng và nỗ lực để gặt hái những kết quả xác định là rất lớn. Phần thưởng đầu tiên chính là sự hiểu biết của bạn vào trong cuộc sống và phần thưởng lớn hơn chính là khả năng sử dụng cuộc sống một cáchh có ích nhất.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Hổ Cáp phải đưa ra một lựa chọn khá khó khăn đó. Hoặc là bạn đón lấy mọi sự may rủi từ những con sóng to của cuộc đời đưa đẩy, hoặc là bạn chọn cách an toàn hơn là đứng sát vào bờ và sau đó quay đầu nhìn lại những gì trôi qua. Cho dù bạn chọn cách nào đi chăng nữa thì những gì diễn ra sau đó cũng đều tác động vào bạn cả, chỉ khác nhau là mức độ sẽ như thế nào thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng quên nhiệm vụ quan trọng của bạn trong lúc này vẫn là tập trung tối đa theo dõi tình hình sức khỏe đó nha, mặc dù hôm nay nảy sinh thêm vài chủ đề mới nữa. Trước tiên hãy cứ duy trì chế độ tập luyện cho mình, nhưng cũng nên thử khám phá xem chuyện gì đang đến, biết đâu đó sẽ là những cơ hội thú vị thì sao.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn hãy cứ tiếp tục cuộc hành trình của mình đi nha, thế nhưng bạn bắt đầu hiểu và nhận ra vài điều quan trọng rồi đó. Với những hiểu biết này, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để đẩy nhanh và kết thúc chuyến đi sớm, quan trọng hơn hết nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn vào một điều ở bên ngoài của chuyến đi này nhưng lại hết sức ý nghĩa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thân mến, kiến thức trong cuộc sống cho bạn những lý lẽ giải thích cho việc tại sao bạn phải làm thế này thế kia, phải làm việc này việc nọ và nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy luôn duy trì và thường xuyên trau dồi kiến thức mới cho mình nhé, nó sẽ dẫn bạn đến những chân trời mới đây vinh quang.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lúc này bạn có cảm giác như mình đang rơi vào trong một hố sâu trống rỗng, dường như không có cái gì trong đầu cả. Đừng nản chí Song Ngư à, tâm trạng này là bình thường thôi, đó là một phần trong quá trình học hỏi không ngừng của bạn từ cuộc sống. Hãy nhìn kỹ lại đi, cái lỗ trống đó lại chưa đựng rất nhiều điều đáng để bạn học hỏi lắm đó nha.
Hương Nguyễn (tổng hợp)