Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 07/06/2012

07/06/2012 07:26 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Có quá nhiều việc phải giải quyết mà bạn không biết bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là hãy viết ra 1 bản kế hoạch những việc cần làm, rồi từng bước thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng hơn, và công việc cũng hiệu quả hơn đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ là trung tâm của sự chú ý trong hôm nay. Mọi việc bạn làm đều ảnh hưởng tới bạn bè và người thân. Hãy suy xét thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì nhé, một quyết định sai sẽ khiến mọi việc trở nên lộn xộn, chẳng thể nào có thể kiểm soát nổi đâu. Nhưng cũng đừng quá bi quan, có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai cả, quỹ thời gian một ngày dài hay ngắn đều tùy thuộc vào chính chúng ta. Kim Ngưu nên nhanh chân lên, cố gắng tốt nhất có thể để hoàn thành công những việc còn đang dở dang. Sự nỗ lực hết mình sẽ mang lại những kết quả tốt, một vài cơ hội về tiền bạc và việc làm sẽ đến vào cuối ngày.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới rất hưng phấn, nên tận dụng thời gian này để làm những việc quan trọng, sẽ có những kết quả thành công ngoài mong đợi đó. Nhưng cũng đừng tham lam quá, bạn sẽ chẳng kham nổi cả núi việc đâu. Bạn nên dành thời gian cuối ngày thư giãn, xem một bộ phim hay tán gẫu với bạn bè sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi và căng thẳng trong ngày.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài biểu hiện sức khỏe không tốt trong hôm nay, với tâm trạng chán chường và mệt mỏi sẽ khiến bạn không thể làm việc tốt được. Hãy tìm tới lời khuyên của bác sĩ, vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nên dành thời gian nghỉ ngơi hoặc làm một số công việc nhẹ nhàng thôi nghen. Sức khỏe là trên hết, và bạn cần phải duy trì một sức khỏe tốt cho ngày tiếp theo nữa.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cơ hội chỉ đến một lần thôi, Sư Tử nên nắm thật chặt, đừng để vuột khỏi tầm tay nhé. Hôm nay sẽ là ngày mang lại may mắn, sẽ có một vài tin vui sẽ đến vào buổi trưa, trong đó có cả chuyện tình cảm nữa đấy. Bên cạnh đó một vài chuyện xảy ra làm thay đổi hẳn cách nghĩ của bạn, nhưng cũng đừng lo vì sự thay đổi này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất hài lòng về bản thân, mọi mục tiêu đề ra đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Những lời khen tặng sẽ làm bạn ngất ngây. Nhưng cũng đừng nên "ngủ quên trong chiến thắng" nhé, nhiều thử thách phía trước đang chờ đón bạn đó. Cũng nên đề phòng một số kẻ "ghen ăn tức ở" nữa, một vài rắc rối sẽ khiến bạn "ăn không ngon, ngủ không yên" đâu.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên quyết định mọi việc theo cảm tính mà cần phải xem xét, phân tích một cách cẩn trọng. Đôi khi cảm giác đánh lừa chúng ta, sẽ là thảm họa nếu như mọi thứ đều tuân theo ý thích cá nhân. Bạn cần phải tập cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp nữa, có như vậy thì mới đủ khả năng đảm nhận những vai trò mới đòi hỏi yêu cầu cao.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi thức giấc và chẳng muốn động đậy chân tay nữa, khởi đầu một ngày như vậy thật không tốt tí nào. Hổ Cáp nên khởi động bằng một vài động tác thể dục, bạn sẽ thấy khỏe hơn đấy. Trong hôm nay sẽ có một vài tin khiến bạn lo lắng, cũng không phải là tin xấu nhưng bạn cứ bị ám ảnh hoài. Tốt nhất là nên tập trung vào công việc đang làm, gặt hái một vài thành quả sẽ làm bạn vững tâm hơn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như các cơ hội tài chính luôn mỉm cười với Nhân Mã, bạn sẽ thấy rõ điều đó trong ngày hôm nay. Đến cuối ngày sẽ có một vài người muốn làm quen hoặc mời bạn cộng tác, nhưng hành động rất kì quặc, chúng khiến bạn không có một chút thiện cảm nào cả. Cảm giác luôn mách bảo những điều đúng cho Nhân Mã, bạn nên nghe theo chúng.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn không nên dấn thân vào những cuộc phiêu lưu liên quan đến tiền bạc, tài chính hay thực hiện những công việc dài hơi. Ma Kết sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách đấy, thậm chí bạn sẽ phải đối mặt với thất bại nữa. Tốt nhất là nên làm những công việc quen thuộc hàng ngày, một số kết quả tích cực sẽ đến vào cuối ngày.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chỉ nên tin tưởng những người thực sự thân thiết trong hôm nay. Bạn sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác thật hấp dẫn từ những người xa lạ, nhưng đằng sau đó là những mục đích không tốt lắm. Tốt nhất nên từ chối một cách khéo léo, đừng nên tỏ thái độ gay gắt, nếu không bạn sẽ rước họa vào thân, nguyên nhân cũng chỉ vì Bảo Bình khiến họ cảm thấy bị xúc phạm.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch hâm nóng lại tình yêu. Bạn nên gây ấn tượng với người ấy bằng một buổi tối lãng mạn, mời người ấy ăn tối hay khiêu vũ cũng là một hình thức thể hiện tình cảm đấy, cũng không nên quên dành tặng một món quà bất ngờ. Người ấy sẽ rất vui và hạnh phúc khi có sự quan tâm của bạn.
Hương Nguyễn (TH)