Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 13/06/2012

13/06/2012 06:48 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn nên biết đâu là ưu tiên chính trong ngày thứ Tư này, đừng để sức mạnh của bản thân bị phân tán một cách lãng phí, điều quan trọng là  bạn phải biết cách sử dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.
Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn bè sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong ngày hôm nay đó Bạch Dương. Có thể họ sẽ không giúp trực tiếp đâu, nhưng có lẽ giới thiệu bạn cho vài người quen biết mà tin rằng những người này có thể tìm ra được câu trả lời cho những khó khăn của bạn. Đừng sợ khi nhờ sự giúp đỡ, chính sự rụt rè sẽ làm bạn lùi lại đó và thậm chí mọi người còn thấy vui khi giúp đỡ được cho bạn đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy để cho con tim yêu đương của bạn lên tiếng và nên làm theo những lời nhắn nhủ của nó. Cuộc sống mà không có tình yêu thì giống như sống mà không có nước uống vậy: rất khô cằn. Tình yêu sẽ làm cho mọi thứ được thăng hoa và tiếp thêm nguồn cảm hứng cho bạn. Cứ làm thế đi, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mình đã làm được.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Mỗi cơ hội đến trong cuộc đời của bạn đều có giá trị và ý nghĩa riêng của chúng cả, không có cái nào là vô ích đâu. Chúng sẽ giúp Song Tử ở những mức độ khác nhau và ở từng khía cạnh khác nhau, quan trọng là bạn phải hiểu và nắm được nó, đem nó phục vụ cho nhu cầu và mục đích của mình, như vậy mới là người khôn ngoan.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày rất vui vẻ, nhộn nhịp của bạn đó Cự Giải. Bạn sẽ được gặp những người cực kỳ hài hước, vui tính và truyền rất nhiều cảm hứng cho bạn. Điều đặc biệt là có thể ai đó sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật thầm kín bấy lâu này, có thể là chính người này hoặc một người khác đang "thầm thương trộm nhớ" bạn đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như hôm nay bài vở và công việc khá nhiều, nhưng toàn là những việc bạn thích không à, bạn xem chúng như là cơ hội để thể hiện khả năng của mình vậy. Ừ thì cố gắng làm tốt nhé, nhưng đừng quên rằng sức khỏe quan trọng hơn những thứ đó nhiều. Thường xuyên bồi bổ sức khỏe, trong quá trình làm nhớ làm vài động tác thể dục căn bản, như vậy sẽ rất tốt cho bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu như bạn cảm thấy không thể tập trung làm việc được, lúc nào cũng bồn chồn lo lắng, vậy thì hãy bước ra ngoài, tìm nơi nào đó để vui chơi khuây khỏa đầu óc cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn tỉnh táo và có sức sống trở lại, khi đó bạn mới có thể giải quyết được những khó khăn và buồn phiền của mình.
Thiên Bình (23/8 - 22/9)

Thiên Bình trông cực kỳ "hot" đấy nhé. Nếu vẫn còn đang lẻ bóng thì khả năng rất cao là bạn sẽ tình cờ gặp được một người đặc biệt, đầy tiềm năng và có thể thay đổi phần lớn cuộc đời của bạn đó. Còn những ai may mắn có được người yêu rồi thì các bạn sẽ tìm được những hình thức giải trí đầy vui nhộn nhưng không kém phần lãng mạn dành cho nhau.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khi có được sự kiên nhẫn thì bạn sẽ dễ dàng tiến về trước với thái độ tự tin và mạnh mẽ bởi vì bạn đã có đủ thời gian cần thiết chuẩn bị mọi thứ cho mình rồi. Đừng nên thúc ép mình vì như thế bạn sẽ càng lo lắng, phát hoảng rồi làm mọi thứ rối lên, chi bằng cứ cho mình khoảng thời gian và khôn gian hợp lý để giải quyết công việc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hàn gắn một mối quan hệ vốn đã bền vững từ lâu và việc khắc phục một mối quan hệ vốn đang có những lổ hổng là hai khía cạnh rất khác nhau nhé bạn. Cái đầu tiên bạn đã có là một nền tảng sẵn rồi, giờ chỉ cần hàn gắn lại để nó trở về nguyên như cũ và ngày càng tiến triển hơn; còn cái thứ hai thì xuất hiện nhiều lổ hổng cần phải làm đầy. Việc thứ nhất có lẽ xứng đáng với thời gian của bạn và đó cũng là việc bạn nên ưu tiên làm.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những kế hoạch bạn đề ra có vẻ sẽ nhận được vài tình huống hỗ trợ trong ngày thứ Tư này. Bạn rất háo hức và say mê, nhưng đừng để bị cuốn quá sâu vào trong đó mà không thèm để mắt tới thế giới xung quanh, nếu không đến một ngày nào đó khi quay lại, bạn thấy mình đang đứng ở một nơi hoàn toàn cách biệt và xa lạ với mọi người chung quanh.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay nhìn Bảo Bình rất phấn khởi và đầy sức sống, đặc biệt là bạn rất muốn được đi du lịch hoặc được tham gia bất kỳ những hoạt động nào có thể giúp bạn chuyển hóa hết nguồn năng lượng vào trong đó. Tuyệt, vậy hãy cứ làm những gì bạn thích đi nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới: tình bạn, tình yêu hay liên quan đến công việc, tất nhiên là bạn phải nói đôi điều về bản thân cho người kia biết rồi, nhưng tất nhiên người ấy cũng rất có nhiều chuyện thú vị muốn chia sẻ cùng bạn. Sẽ rất nhàm chán nếu như một trong hai bạn cứ thao thao bất tuyệt kể chuyện của mình mà không cho người kia chút cơ hội nào để nói cả. Biết cách tạo cảm hứng cho người khác tự động chia sẻ với bạn là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.
Hương Nguyễn (TH)