Chồng nữ “đại gia” tổ chức đám cưới siêu sang bị đề nghị cấm xuất cảnh

11/03/2012 07:14
Ông Trần Văn Trí, chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền, người được uỷ quyền làm tổng giám đốc Công ty Cổ phần thủy sản Bình An (Bianfishco) bị đề nghị cấm xuất cảnh cho đến khi giải quyết xong chuyện nợ nần.

Luật sư Nguyễn Trường Thành, Trưởng văn phòng luật sư Vạn Lý, là đại diện theo ủy quyền của nguyên đơn Nguyễn Văn Liền và Phạm Thị Mai trong vụ kiện “Đòi nợ theo hợp đồng mua bán cá tra nguyên liệu” đối với Công ty Cổ phần thủy sản Bình An (Bianfishco) vừa đề nghị TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời cấm xuất cảnh đối với ông Trần Văn Trí (chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền) là người được ủy quyền làm tổng giám đốc cho đến khi giải quyết xong vụ kiện cũng như thi hành án.

Ông Trần Văn Trí, Tổng Giám đốc Bianfishco bị đề nghị cấm xuất cảnh

Theo sự chỉ đạo của UBND TP Cần Thơ, chiều ngày 10-3, tổ kiểm tra tình hình nợ tại Bianfishco do Ban quản lý khu chế xuất và khu công nghiệp (KCX-KCN) Cần Thơ đảm trách đã có buổi làm việc với ông Trần Văn Trí.

Theo đó, ông Trí sẽ báo cáo toàn bộ tình hình nợ, công nhân lao động, lương bổng và những yêu cầu của công ty.

Ông Võ Thanh Hùng, Trưởng Ban quản lý KCX-KCN Cần Thơ cho biết: “Do ông Trí mới đảm nhiệm chức vụ ở công ty nên chỉ nắm số nợ tổng thể còn việc nợ ai, nợ ngân hàng nào thì chưa có báo cáo chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể cung cấp được cho báo chí con số cụ thể”.

Cũng theo ông Hùng, có 1 đối tác ở Đan Mạch đang xem xét mua lại cổ phần của Bianfishco.

C.Linh/Người lao động

Điểm nóng:
TP.HCM: Sắp thí điểm lệch giờ học TP HCM: Kho hàng 1.500m2 bị thiêu rụi, hàng chục tỷ đồng "bốc hơi"
Phú Yên: Con gái "báo hiếu" mẹ già bằng thuốc trừ sâu trộn chất thải Điều chỉnh vị trí sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex Vụ đại gia “nước đá” trả dâu ở Cần Thơ: Sóng gió đã qua
Chồng Hàn Quốc bóp cổ chết cô dâu Việt vì bất đồng ngôn ngữ? Dư luận Hà Nội từng “ăn quả đắng” vì lời đồn “bệnh viện âm hồn” (kỳ 2)