Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đang làm thay đổi hình ảnh Bình Nhưỡng?

09/08/2012 07:18 Anh Vũ (Nguồn Telegraph)
(GDVN) - Vẻ đẹp và phong cách quyến rũ của bà Ri trở nên nổi bật, đối lập rõ rệt với phong cách ăn mặc của phu quân trong bộ quần áo tối màu và các tướng lĩnh xung quanh trong bộ quân phục.


> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 

Trong một bức ảnh được hãng thông tấn Triều Tiên KCNA công bố gần đây, Đệ nhất phu nhân nước này, bà Ri Sol-ju, đã đi cùng với nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong chuyến thăm một đơn vị quân đội.

Bà Ri Sol-ju đi cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong chuyến thăm một đơn vị quân đội gần đây.

Bà Ri mặc một chiếc váy màu trắng với áo khoác màu đen và bên cạnh là một chiếc túi xách nhỏ hãng Christian Dior.

Chiếc túi sang trọng này có logo là chữ "D" bằng kim loại, biểu tượng của hãng thời trang cao cấp này. Được biết, mẫu túi này được sản xuất từ da cừu và tại Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, loại túi này được bán với giá 1,8 triệu won (hơn 1.500 USD).

Cận cảnh chiếc túi hàng hiệu của bà Ri Sol-ju.

Vẻ đẹp và phong cách quyến rũ của bà Ri trở nên nổi bật, đối lập rõ rệt với phong cách ăn mặc của phu quân trong bộ quần áo tối màu và các tướng lĩnh xung quanh trong bộ quân phục.

Tháng trước, sự xuất hiện thường xuyên của bà Ri Sol-ju bên cạnh ông Kim Jong-un đã thu hút nhiều sự chú ý từ báo giới. Gương mặt xinh đẹp và sự lịch lãm của vị Đệ nhất phu nhân này đã đem đến một phong cách mới cho quốc gia khép kín nhất thế giới.

Theo Japantimes, khi mà hơn 60% cư dân ở Bình Nhưỡng là phụ nữ thì sự xuất hiện của Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju có thể giúp tăng cường sự ủng hộ cho chính quyền dưới thời ông Kim Jong-un.

Anh Vũ (Nguồn Telegraph)