Hà Nội: Bắt ổ mại dâm ở quán cắt tóc, phạt khách mua dâm 500.000 VNĐ

25/03/2013 13:10 Tuệ Minh
(GDVN) - Mỗi lần có khách mua dâm, Tá đặt giá và thu tiền của khách tuỳ vào khách quen hay mới. Và khi có khách thì gái bán dâm đứng để khách chọn…

Ngày 25/3, Công an quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) cho biết cơ quan này cùng Công an phường Yên Phụ tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh tẩm quất cắt tóc gội đầu Diệp Anh tại số 95 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Tây Hồ, HN. 

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang tại phòng tầng 2 và tầng 3 của cơ sở kinh doanh này có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 


(Ảnh minh họa)

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện và bắt quả tang tại tầng hầm cơ sở kinh doanh này còn có 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc gồm: Nguyễn Thị Chẵn Tá (SN 1970, chủ cơ sở kinh doanh cắt tóc gội đầu Diệp Anh số 95 Nghi Tàm), Hồ Thị Bắc (SN 1982, HKTT ở An Lão, Hải Phòng), Đỗ Hoàng Thanh (SN 1979, HKTT ở TP. Hải Phòng) và Bùi Vũ Thái (SN 1977, HKTT ở Đống Đa, HN) với tang vật là 2.170.000 đồng.


Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, một cán bộ đội hình sự - Công an quận Tây Hồ cho hay, mỗi vị khách mua dâm trong vụ việc này đều bị phạt hành chính 500.000 đồng và danh tính của những người này cũng được thông báo về địa phương nơi cư trú.


Theo cơ quan công an, Nguyễn Thị Chẵn Tá hoạt động kinh doanh cắt tóc, gội đầu, tẩm quất từ tháng 11/2008. Tá kinh doanh không thuê bảo vệ, không thuê người quản lý và tự tuyển nhân viên cắt tóc gội đầu tẩm quất.

Tháng 11/2008, Tá bắt đầu kinh doanh dịch vụ gội đầu cắt tóc tẩm quất bao gồm cả dịch vụ thư giãn, kích dục bằng tay, bằng miệng cho khách nam giới.


Cách đây khoảng hơn 2 tháng, Tá tổ chức hoạt động mua bán dâm tại đây. Tá trực tiếp tuyển gái bán dâm để phục vụ cho việc bán dâm cho khách mua dâm (giữa Tá và những người này không có hợp đồng lao động).


Tá tổ chức cho gái bán dâm hàng ngày vào thời gian từ 9h sáng đến 23h cùng ngày với mỗi lần bán dâm trong khoảng thời gian 30 – 40 phút. Mỗi lần có khách mua dâm, Tá đặt giá và thu tiền của khách tuỳ vào khách quen hay mới. Trung bình mỗi gái bán dâm được Tá chia cho 400.000 đồng, còn Tá hưởng 100.000 đồng.


Mỗi lần có khách thì gái bán dâm đứng để khách chọn. Khi bán dâm xong, gái bán dâm về tầng hầm hoặc ngồi ở phòng lễ tân tầng 1 tiếp tục đợi các khách sau đó. Trung bình mỗi ngày, gái bán dâm được từ 2 -3 lượt.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ về vụ đánh bạc.

Tuệ Minh