Hà Nội: Lao mình vào đoàn tàu, một phụ nữ tử nạn

26/05/2011 23:33
(GDVN) - Một phụ nữ khoảng 40 tuổi bất ngờ băng qua rào chắn đường sắt, đúng lúc đoàn tàu chạy hướng Bắc - Nam lao tới.
(GDVN) - Một phụ nữ khoảng 40 tuổi bất ngờ băng qua rào chắn đường sắt, đúng lúc đoàn tàu chạy hướng Bắc - Nam lao tới. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 21h50 tối nay (26-5), gần đoạn đường ngang ra vào Công ty Cổ phần cơ khí ô tô 3-2, đường Giải Phòng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h45 tại vị trí đường tàu gần đối diện với số nhà 16 đường Giải Phóng (Hà Nội). Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. 
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Theo một người dân gần đó cho hay: “Từ chiều lúc 3h tôi đã thấy chị ấy ngồi ở bên vệ đường. Tôi thấy trên tay trái có vết máu và áo cũng dính máu. Tôi có hỏi tại sao lại bị như thế thì chị ấy không trả lời mà chỉ khóc thôi. Đến lúc tối, tôi bế cháu đi chơi thì thấy chị ấy vẫn ngồi bên vệ đường và khóc, rồi khi tàu sắp đến thì chị ấy chui qua dải taluy phân cách đường tàu, nhảy thẳng vào đầu tàu. Mọi người ở đây khí đây kêu ầm lên nhưng không kịp”
Cũng theo người dân trên, người phụ nữ này trạc tuổi 40. Theo 1 người dân khác, sự việc xảy ra với chuyến tàu mang hiệu SE5. Vụ tai nạn xảy ra vào đêm khuya, song nhiều người dân qua đây thời điểm đó tò mò dừng lại xem khiến tuyến đường Giải Phóng, đoạn qua Công ty Cổ phần cơ khí ô tô 3-2 bị ùn ứ.
Đội CSGT số 3 và bộ phận khám nghiệm hiện trường TNGT của CAQ Đống Đa đã có mặt, phân luồng giao thông và khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. 
Tuệ Minh