Hà Nội: Nữ quái xế hất người lên nắp capô chạy hơn 10 km

15/11/2012 16:26 TM
(GDVN) - Để chặn đường chiếc quái xế này, người dân đã phải lấy xe máy chắn ngang đường rồi dùng gạch chặn bánh xe và xì hết hơi các lốp thì tài xế mới chịu dừng và xuống xe. 

Một vụ hất người lên nắp capô xe ô tô rồi chạy khoảng 10 km mới chịu dừng như phim hành động của Mỹ vừa mới xảy ra vào lúc 13h hôm nay, 15/11 trên đường Lê Đức Thọ (Từ Liêm, Hà Nội). Điều khiến mọi người ngạc nhiên ở chỗ, tài xế điều khiển chiếc xe này là một phụ nữ.

Chị T, một người dọn vệ sinh môi trường trên đoạn đường này cho biết: “Lúc tôi đang dọn vệ sinh, một chiếc ô tô Huyndai bốn chỗ màu ghi nâu mang BKS: 30Z – 3524 lạng lách đánh võng, trên nóc ô tô có một người đàn ông mặc áo đen không ngớt mồm kêu cứu”. 

Vụ việc xảy ra đã thu hút nhiều người dân tới xem

Vào thời điểm trên, khi nhìn thấy chiếc quái xế và nghe tiếng tri hô thì  nhiều người dân đã cố gắng vây bắt chiếc xe. Tuy nhiên, tài xế của chiếc xe này vẫn không chịu dừng mà còn định đâm vào những người vây quanh. 


Để chặn đường chiếc quái xế này, người dân đã phải lấy xe máy chắn ngang đường rồi dùng gạch chặn bánh xe và xì hết hơi các lốp thì tài xế mới chịu dừng và xuống xe. 


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một số người đã báo cho lực lượng cảnh sát giao thông đến xử lý. Tuy nhiên, khi lực lượng này xuất hiện yêu cầu chủ xe xuống làm việc, xuất trình giấy tờ, thì nữ quái xế đã đóng cửa kính, ngồi lì trong xe cầm điện thoại gọi người thân đến giải cứu.


Chiếc xe được đưa về trụ sở công an huyện Từ Liêm để phục vụ công tác điều tra

Chưa hết bàng hoàng, anh Lương Đình Lâm (35 tuổi, ở phố Quang Trung, Hà Đông, HN là nạn nhân vụ tai nạn) kể lại: “Vào khoảng 12h30, tôi cùng anh trai Lương Đình Tuấn đi chiếc Wave RS mang BKS: 29X6 – 6691 ở Chợ Canh, xã Tân Phương, Hoài Đức thì bị một chiếc ô tô đâm phải. 


Lúc đó, anh Tuấn ngồi sau xuống đề nghị chủ xe ô tô xuống giải quyết, thì bất ngờ chiếc ô tô húc thẳng vào tôi, hất lên nóc và tiếp tục chạy hướng ra Đại lộ Thăng Long. Sau đó, chiếc xe này vòng qua khu vực cầu vượt Phú Đô. Đến khi bị người dân ở Lê Đức Thọ vây chặn, lái xe mới chịu dừng lại. Cả đoạn đường tính ra cũng đến cả chục cây số”.


Rất may, anh Lâm chỉ bị thương ngoài da. Hiện, chiếc xe đã được xe cứu hộ để đưa về trụ sở Công an huyện Từ Liêm và vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ. * Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TM