Hai nữ sinh mang thai, cùng tố một thanh niên hiếp

11/06/2011 00:07
(GDVN) - Trong những ngày qua, tại xã Tiên Phong (Tiên Phước, Quảng Nam) nhiều người dân bàn tán xôn xao về chuyện một thanh niên đã “yêu” một lúc 4 nữ sinh.

(GDVN) - Trong những ngày qua, tại xã Tiên Phong (Tiên Phước, Quảng Nam) nhiều người dân bàn tán xôn xao về chuyện một thanh niên đã “yêu” một lúc 4 cô gái tuổi vị thành niên, và hậu quả 4 người này đều bị mang bầu. 

{iarelatednews articleid='3706,3037,2243,2137,1502,1151'}

Thượng tá Nguyễn Văn Cự - Trưởng CAH Tiên Phước cho biết: CAH đã nhận được đơn của gia đình cháu N.T.M.K. và T.T.T.Tr. phản ánh về sự việc bị Nguyễn Tấn T hiếp dâm để lại hậu quả. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước đang tiến hành điều tra xác minh. 

Nữ sinh N.T.M.K kể lại sự việc với phóng viên
Nữ sinh N.T.M.K kể lại sự việc với phóng viên

Em N.T.M.K (1995), cho biết: Do ở gần nên từ trước đã biết Nguyễn Tấn T (21 tuổi), thấy Tr là người hiền lành nên vào cuối năm 2010, K. đem lòng yêu mến. Đầu tháng 12/2010, khi K. đang xem TV ở nhà thì T cùng một người bạn đến chơi, sau đó người bạn của T ra về. Lúc này Tr mới rủ K. đi ra ngoài chơi, K. nhận lời. Tuy nhiên trên đường đi T đã đưa K. vào một khu đất trống ven đường để cưỡng hiếp. Lúc này K. chống cự dữ dội nhưng Tr quyết thực hiện cho được hành vi của mình.

Sau sự việc xảy ra, hai bên vẫn gặp nhau đều đặn. Đến nay, bầu thai trong người K. đã 5 tháng tuổi. 

 T.T.T.Tr. (1996) học cùng trường với K. Theo chị T. - mẹ của Tr, T quen và rủ con gái chị đi chơi từ khoảng tháng 12 năm 2010. Sau nhiều dấu hiệu bất thường, cách đây khoảng nửa tháng, Tr tự khám thai tại khoa sản bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Kết quả cho thấy nữ sinh nà đã mang thai đến tháng thứ 6. 

Một cán bộ công an huyện Tiên Phước cho biết thêm, có thông tin ban đầu về việc, ngoài K. và Tr, T cũng đã quen với một học sinh khác tại xã Tiên Lộc (Tiên Phước) và 1 học sinh ở huyện Phú Ninh. Trong đó một nữ sinh ở Tiên Lộc có bầu 3 tháng và đã phá thai.

Trao đổi với phóng viên, hàng xóm của gia đình Nguyễn Tấn T tỏ ra rất bất ngờ vì trước giờ T là người hiền lành, chịu khó làm ăn, không biết cờ bạc, rượu chè, thuốc lá. 

Bão Bình