Hàng trăm cảnh sát dập hỏa hoạn tại cơ sở sản xuất dầu

09/12/2011 12:38 T.B
(GDVN) -Hàng trăm cảnh sát chữa cháy được huy động tới Công ty TNHH Thành Công sản xuất thương mại Mạch Nha để triển khai dậm lửa.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 5h sáng ngày 9/12, tại Công ty TNHH Thành Công sản xuất thương mại Mạch Nha (ở số 357, Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM). 

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo một số bảo vệ ở đây cho biết, ngọn lửa xuất phát từ phía trong khu sản xuất. Khi phát hiện đám cháy thì ngọn lửa đã bốc lên dữ dội. Lúc này nhiều bảo vệ đã dùng vòi chữa cháy để dập dám cháy. Tuy nhiên do nguyên liệu trong kho là dầu điều nên ngọn lửa lan nhanh, mỗi lúc một lớn hơn. 

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 9 xe cứu hỏa của quận Bình Tân, quận 6 và quận Tân Phú, với hơn 100 chiến sĩ đến dập lửa. Đây là cơ sở sản xuất Mạch Nha, ép dầu, hạt diều lên ngọn lửa bùng phát lớn. 

Đến 7h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn làm cháy gần hết kho hàng diện tích khoảng 1.000 m2 chứa hàng chục thùng phi lớn và các can nhỏ, một ô tô tải, máy móc, dầu loang tràn ra ngoài đường. Thiệt hại ước tính ban đầu hàng tỷ đồng. Rất may không thiệt hại về người. 

Công an Bình Tân đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

T.B