Hoàng tử Anh Harry bị bắt gặp thân mật với nữ hầu bàn

24/10/2011 15:40 Nguyễn Hường (Theo News)
(GDVN) - Hoàng tử Harry của nước Anh đã bị bắt gặp thân mật với một nữ hầu bàn có ngoại hình khá giống với vị hôn thê của anh trai.
Tờ NEWSru Israel đưa tin cho biết, hôm 7/10 vừa qua, Hoàng tử Harry đã bị một tay săn ảnh ở San Diego (Mỹ) bắt gặp và bị chụp ảnh vào thời điểm Hoàng tử hôn một nữ hầu bàn tên là Jessica Donaldson (26 tuổi) tại hộp đêm Ivy trong thành phố.
Hoàng tử Harry

Điều kỳ lạ là cô gái hầu bàn này có ngoại hình rất giống với vị nữ công tước xứ Cambridge - Kate Middleton - vị hôn thê mới của Hoàng tử William, anh trai Hoàng tử Harry. Theo tờ báo, sẽ khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Kate Middleton và Jessica Donaldson nếu không để ý tới hình xăm bên mạn sườn của Jessica mà Kate không có.

Trong một cuộc phỏng vấn nhanh với phóng viên, cô hầu bàn tên là Jessica nói rằng cô coi Hoàng tử Harry là "một quý ông người Anh thực sự", "rất rắn rỏi" và "quyến rũ". Cô cũng đã  phủ nhận mọi tin đồn cho rằng cô và Hoàng tử Harry có mối quan hệ sâu sắc với nhau.
Jessica có ngoại hình rất giống với Kate Middleton

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi tại sao cô lại hôn Hoàng tử, Jessica đã bật khóc và bỏ chạy ra khỏi phòng. Sau đó, cô trở lại giải thích rằng cô đã quá căng thẳng.

Theo tời Daily Mail, Jessica làm việc như một nữ hầu phòng tại hộp đêm Ivy, một câu lạc bộ VIP, nơi khách được phục vụ những loại đồ uống có cồn cao cấp và có thể nhận được tới 500 bảng Anh tiền boa ở mỗi bàn cô phục vụ.
Để phận biệt họ, mọi người sẽ phải nhờ tới hình xăm bên mạn sườn Jessica
Sáng ngày hôm sau, khi những bữa tiệc tại câu lạc bộ Ivy kết thúc, Hoàng tử Harry và Jessica lại gặp nhau tại một quán cafe bên bờ biển. Họ đã cùng ăn trưa với nhau, nơi Hoàng tử gọi món trứng chiên. Sau đó, họ tới một nhà hàng Mexico, nơi hoàng tử kể những câu chuyện vui về thời tiết ở Anh và so sánh London và San Diego.

Tờ báo trên cũng cho rằng Jessica có thể chính là cô gái đã từng qua đêm với Hoàng tử Harry tại khách sạn Marriott Courtyard. Căn phòng Hoàng tử qua đêm hôm đó đã được khách sạn đổi tên thành "Phòng Hoàng gia". Tuy nhiên, Jessica đã bác bỏ các tin đồn trên.

Hiện Hoàng tử Harry đang tới Mỹ theo học khóa học nâng cao kỹ năng điều khiển trực thăng Apache. Khóa học này kéo dài khoảng 2 tháng. Sau đó, Hoàng tử Harry sẽ tới căn cứ Không quân Mỹ ở Arizona để tham gia huấn luyện chiến thuật.

Nguyễn Hường (Theo News)