Khởi tố hung thủ sát hại dã man nữ sinh lớp 12 sau khi quan hệ

05/04/2013 11:09 Giao Thuỷ
(GDVN) - Đó là thông tin chúng tôi mới nhận từ Trưởng Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định về vụ án mạng được phát hiện vào sáng 2/4 vừa qua gây xôn xao dư luận nơi đây.
Sáng 5/4, trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, ông Phạm Văn Anh - Trưởng Công an huyện Hải Hậu cho hay, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng Phạm Tuấn Ánh (SN 1995, ở Hải Hậu, Nam Định) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh: Tr.Đức/nld.com.vn)

Theo cơ quan công an, tối 1/4, Ánh hẹn người yêu mình là chị Cao Thị Hằng (SN 1994, trú tại xã Hải Sơn, huyện  Hải Hậu, Nam Định hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Hải Hậu C) ra khu vực bãi biển xã Hải Chính để nói chuyện.

Tại đây, sau khi to tiếng với nhau, Ánh và chị Hằng có quan hệ tình dục. Sau đó, lợi dụng lúc chị Hằng không để ý, Ánh rút dao mang theo sẵn đâm liên tiếp khiến chị này tử vong. Sau đó, Ánh đã giấu xác chị Hằng vào bụi cây hòng phi tang.


Sau đó, Ánh đã được triệu tập lên cơ quan công an và tại đây Ánh đã khai về hành vi giết người của mình. Ánh vốn có quan hệ tình cảm yêu đương với Hằng. Cả 2 đã có quan hệ tình dục và dẫn đến việc nữ sinh này có thai.

Chính vì Hằng báo với Ánh là mình có thai và Ánh muốn muốn phủi tay từ chối trách nhiệm nên đã nhân tâm sát hại người yêu của mình. Ánh đã đâm chị Hằng 4 nhát dao đâm, chém vào cổ, 2 nhát vào ngực và 1 nhát vào mông nạn nhân.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Giao Thuỷ