Kim Jong-un cùng người phụ nữ bí ẩn đi thăm nhà trẻ

16/07/2012 07:19 Nguyễn Hường (nguồn Yonhap)
(GDVN) - Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện bên cạnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong một buổi hòa nhạc gần đây một lần nữa lại sát cánh bên ông khi tới thăm nhà trẻ.

Yonhap ngày 15/7 dẫn nguồn tin từ chính phủ Hàn Quốc cho biết cô gái trẻ trung, xinh đẹp này rất có thể là vợ của ông Kim.

>> Cập nhật thông tin từ Facebook

Người phụ nữ bí ẩn cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới thăm nhà trẻ.

Người phụ nữ bí ẩn lần đầu xuất hiện trước công chúng bên cạnh ông Kim hôm 5/7 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận quốc tế.

>> Cập nhật thông tin từ Facebook

Nhiều nhà phân tích cho rằng cô có thể là vợ hoặc người em gái của ông Kim. Một số khác thì cho rằng đó là một ca sĩ có tiếng và từng là bạn gái cũ của nhà lãnh đạo này.

Tuy nhiên, giới chức và các phương tiện truyền thông Triều Tiên cho tới thời điểm này vẫn im lặng trước các đồn đoán về danh tính và thân phận của cô.

Ngày 8/7, người phụ nữ bí ẩn lại một lần nữa xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống của Bình Nhưỡng trong lễ tưởng niệm lãnh tụ Kim Il-sung, bên cạnh các quan chức hàng đầu của Triều Tiên.


Cô luôn sát cánh bên cạnh ông trong suốt chuyến thăm trong khi các quan chức Triều Tiên đứng ở hàng sau.

Ngày 15/7, đài truyền hình quốc gia Triều Tiên một lần nữa cho phát sóng hình ảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng người phụ nữ bí ẩn trên tới thăm và trò chuyện với trẻ em trong một trường mẫu giáo.

Cô mặc chiếc váy vàng bên trong một chiếc áo khoác ngắn vào màu trắng, mang giày cao gót và luôn theo sát ông Kim.

Giới tình báo Hàn Quốc hiện vẫn chưa thể xác định được tên tuổi cũng như mối quan hệ của cô với nhà lãnh đạo Triều Tiên, nhưng qua các cử chỉ cô thể hiện trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, họ tin rằng đó có thể chính là phu nhân của nhà lãnh đạo này.

Cheong Seong-chang, một thành viên cao cấp của Viện Sejong (Hàn Quốc) cho rằng người phụ nữ trẻ đẹp này chính là vợ của ông Kim và Triều Tiên công bố hình ảnh của cô để xua tan các mối hoài nghi rằng nhà lãnh đạo này quá trẻ và thiếu kinh nghiệm.

>> Cập nhật thông tin từ Facebook

Nguyễn Hường (nguồn Yonhap)