Kinh hoàng vụ bà mẹ trẻ nốc say vodka, đánh chết con 3 tháng tuổi

30/06/2011 00:10
(GDVN) – Toyrianna Smith năm nay 20 tuổi, cô ta đã thú nhận giết chết con đẻ của mình và hôm 22/6 vừa qua trong lúc say xỉn.

(GDVN) – Nguồn tin của AFP dẫn lời các nhà chức trách thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ cho biết một người phụ nữ ở độ tuổi 20 đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn sau khi một người hàng xóm phát hiện ra cô này đang địu xác đứa con mới vài tháng tuổi đã bị chính cô ta đánh chết trong một cơn say.
 

 

Một người hàng xóm của bà mẹ độc ác, không kiềm chế được cảm xúc Toyrianna Smith cho biết bà đã phát hiện thấy tấm chăn quấn quanh bé trai con của Toyrianna Smith đang rỉ máu và ngay lập tức bà đã báo cảnh sát theo số điện thoại khẩn 911.

Toyrianna Smith đã thừa nhận rằng cô ta đang ra tay đánh chết con trai 3 tháng tuổi của mình trong lúc say rượu bởi cháu bé liên tục khóc và không dừng lại khiến cô ta không chịu đựng được nữa.

Bé trai Ken Blackman Jr được xác định bị mẹ đánh chết trước lúc cảnh sát phát hiện khoảng từ 8 đến 14 tiếng. Lúc này Toyrianna Smith vẫn địu xác của cháu bé đáng thương để đi mua sắm đồ đạc.

Các công tố viên địa phương nói với tờ Chicago Sun Times  rằng Toyrianna Smith năm nay 20 tuổi, cô ta đã thú nhận giết chết con đẻ của mình và hôm 22/6 vừa qua trong lúc say xỉn.

Toyrianna Smith, trước lúc ra tay tàn độc với đứa con 3 tháng tuổi của mình cô ta đã uống rượu vodka tại nhà một người bạn và ngủ cả đêm ở phòng khách với cháu bé 3 tháng tuổi.

{iarelatednews articleid='5712,4868,3865,2871'}

Bình Nguyên (theo AFP)