Kremlin nói về tin nhắn thô tục trên Twitter của TT Medvedev

08/12/2011 06:46 Nguyễn Hường (theo Rian)
(GDVN) - Một nhân viên hành chính kỹ thuật của Điện Kremlin đã "lạm quyền" hồi âm bằng tin nhắn thô tục trên trang Twitter riêng của Tổng thống Dmitry Medvedev.
Một nhân viên hành chính kỹ thuật của Điện Kremlin đã bị cáo buộc "lạm quyền" khi đáp lại một tin nhắn trên trang Twitter riêng của Tổng thống Dmitry Medvedev bằng một câu nói tục.

Đoạn tin nhắn hồi âm thô tục trên đã nhanh chóng được xóa khỏi trang Twitter của Tổng thống Medvedev, nhưng một số cư dân mạng đã kịp thời chụp lại được màn hình thời điểm tin nhắn trên và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Nga và quốc tế.

"Một tweet thô lỗ hồi âm đã xuất hiện trên tài khoản Twitter của Dmitry Medvedev" - Điện Kremlin xác nhận trong một tuyên bố có tiêu đề "sự cố trên tài khoản Twitter của Dmitry Medvedev".

"Sự việc đã được làm rõ sau khi một cuộc điều tra được tiến hành cho thấy đó là sự can thiệp không thể chấp nhận được trong quá trình thay đổi mật khẩu thường kỳ của một nhân viên phụ trách bảo trì kỹ thuật của tài khoản @ MedvedevRussia. Người có tội sẽ bị trừng phạt" - Điện Kremlin cho biết trong tuyên bố.

Theo hãng thông tấn Nga RIA Novosti, tin nhắn thô tục trên xuất hiện trang Twitter của Tổng thống Medvedev vào cuối ngày 6/12 với nội dung hồi âm một tin nhắn chỉ trích Đảng nước Nga Thống nhất của doanh nhân và đồng thời là thành viên Đảng nước Nga Konstantin Rykov sau khi xuất hiện các cuộc biểu tình chống gian lận bầu cử tại Moscow.
Nguyễn Hường (theo Rian)