Lá thư ám ảnh viết vội trong đêm của ca sĩ Thái Thùy Linh

25/10/2011 00:00
(GDVN) - "...chuyến đi này thực sự là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi, nó đã và đang ám ảnh tôi gần hai ngày nay..."

Những hình ảnh chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong lòng ca sỹ Thái Thùy Linh


Buổi tối, ngay sau hành trình nhọc nhằn trở về từ Nậm Mười, Văn Chấn, Yên Bái, Tòa soạn Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã nhận được lá thư của ca sĩ Thái Thùy Linh. Dù chị không muốn cho đăng với lý do đây chỉ là trao đổi riêng với Báo vì vậy ngôn từ cũng không trau chuốt, nhưng nhận thấy những dòng tâm sự ấy có thể lay động cái tâm của nhiều người trong xã hội, chúng tôi vẫn cho đăng tải lá thư này!


Kính gửi Báo Giáo dục Việt Nam,

Tôi là Thái Thuỳ Linh, vừa trở về sau chuyến đi từ thiện đến Nậm Mười, Văn Chấn, Yên Bái ngày 22/23 tháng 10 cùng Quý Báo và các nhà hảo tâm.

Tôi sẽ xin không nói dài dòng, chỉ xin được tâm sự rằng chuyến đi này thực sự là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi, nó đã và đang ám ảnh tôi gần hai ngày nay, từng giờ phút một cho đến lúc này mặc dù tôi đã trở về với cuộc sống bận rộn ở Hà Nội gần một ngày đêm.

Nói thế để dẫn đến công việc mà tôi xin được đề nghị Quý Báo ngay sau đây, với chương trình này, chương trình đầy tính nhân văn mang "Bữa cơm có thịt" đến các em học sinh vùng cao mà Quý báo đang tổ chức.

Tôi – ca sĩ Thái Thuỳ Linh xin tình nguyện cam kết đồng hành lâu dài, nhiệt thành cùng chương trình mang "Bữa cơm có thịt" đến cho học sinh nghèo vùng cao.

Tôi biết công việc cần làm còn rất nhiều, rất gấp và còn đòi hỏi rất lâu dài. Nếu sự đóng góp cúa tôi kết hợp với chương trình từ thiện mà Quý báo đang tổ chức có thể mang lại nhiều hiệu quả lớn hơn rộng hơn thì tôi xin được đóng góp phần nhỏ bé của mình một cách chặt chẽ, mạnh mẽ hơn nữa.

Kính mong Quý báo tạo điều kiện kết hợp, hỗ trợ để cá nhân tôi và những hoạt động của tôi trong thời gian sắp tới cho chương trình này gặt hái được những kết quả tốt nhất, sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý báo đã tạo điều kiện cho tôi tham gia vào một chuyến đi ý nghĩa. 

Kính thư

Thái Thuỳ Linh 

Dự kiến cứ 2 - 3 tuần, Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tổ chức một chuyến đi thăm và tặng quà tới các em học sinh vùng cao. Báo rất mong  tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý bạn đọc trong thời gian tới.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

- Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tel: 04.6261.0666 – 04.6261.0888

- Tài khoản số: 1507201058249 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu Giấy

- Email: toasoan@giaoduc.net.vn