Lại xuất hiện thêm một clip nữ sinh đánh bạn, lột quần áo gây phẫn nộ

18/04/2012 06:22 Viết Cường - Đình Hường
(GDVN) - Một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào hành hung, chửi bới một nữ sinh khác đang ngồi co ro trên một chiếc giường trong căn phòng hẹp...


Ngay sau khi sự việc nữ sinh đánh bạn, lột quần áo tại Kim Động, Hưng Yên được báo điện tử Giáo dục Việt Nam phản ánh gây phẫn nộ trong dư luận, tòa soạn đã tiếp tục nhận được thêm một clip nữa ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh lao vào hành hung một cô gái đang ngồi co ro trên một chiếc giường trong căn phòng hẹp.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại một nhóm nữ sinh ăn mặc khá "sành điệu" thay nhau lao vào đấm, đá, đạp, tát liên tiếp một nữ sinh khác trong tiếng cười hả hê thỏa mãn cùng với những tiếng chửi bậy rất tục tĩu.

Trong khi những những nữ sinh này đang "giải quyết công việc" thì bên ngoài luôn có những tiếng hò hét cổ vũ khá nhiệt tình từ một số người khác.

Theo dõi clip có thể thấy rõ sự "chuyên nghiệp" và hung hãn của nhóm nữ sinh trên khi liên tục tung ra những cú đấm, đá bình bịch vào người nạn nhân như đấm vào bao cát.


Hình ảnh được cắt ra trong clip.

Không chỉ dừng lại ở việc đấm, đá, nhóm nữ sinh trên tiếp đó còn đè nữ sinh này ra để lột...quần áo và quay clip. Nạn nhân ban đầu chỉ ôm đầu và im lặng nhưng đến khi bị đè ra lột đồ đã chống cự khá quyết liệt.

Qua lời thoại của clip hiện vẫn chưa thể xác minh được nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Cũng theo một số thông tin riêng thì sự việc rất có thể xảy ra tại huyện Sơn Động, Bắc Giang?.

Dưới đây là clip do bạn đọc cung cấp. Trong clip có một số lời thoại và hình ảnh gây phản cảm nên chúng tôi đã lược cắt đi. Mời bạn đọc cùng theo dõi:Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục điều tra và thông tin tới bạn đọc về vụ việc này...


Viết Cường - Đình Hường