Mồng 8/3 đến, bất kì người phụ nữ nào cũng chỉ muốn nhận được điều này

07/03/2018 16:25 Quế Chi
(GDVN) - Tháng 3 cũng là lúc chúng ta chuẩn bị đón ngày lễ tôn vinh lớn nhất năm dành cho phái đẹp – Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

8/3 này, cánh mày râu sẽ có thêm ý tưởng mới về món quà thật độc đáo dành tặng cho bạn gái cũng như những người phụ nữ bạn yêu mến cùng Nature Queen. Đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ hài lòng khi nhận được món quà này.

Tháng 3 tới cũng là lúc chúng ta chuẩn bị đón ngày lễ tôn vinh lớn nhất năm dành cho phái đẹp – Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây không chỉ là thời điểm cánh phụ nữ lên ngôi mà còn là cơ hội cho cánh mày râu lấy lòng những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Món quà năm nay hứa hẹn phải thật khác biệt, mới lạ so với mọi năm. Những giải pháp an toàn như hoa hồng, mỹ phẩm hay nữ trang đã tới lúc cần được phá cách với các sự lựa chọn mới mẻ, độc đáo hơn.

Phá cách hoàn toàn thì lại quá nguy hiểm. Vậy chỉ còn cách phải tinh tế lựa chọn một món quà không quá xa lạ, vẫn đủ thân thuộc nhưng cũng đủ độ độc đáo.

Vậy đâu là gợi ý cho những món quà tặng mới mẻ, độc đáo để cánh mày râu dành tặng người phụ nữ của họ nhân dịp 8/3 này?

Câu trả lời không ở đâu xa mà chính là Nature Queen – Nữ hoàng thiên nhiên dành riêng cho phái đẹp dịp 8/3 này.

Phái đẹp là để nâng niu.

Nature Queen là dòng sản phẩm nằm trong xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm thiên nhiên.

Nature Queen thực sự là liệu pháp thiên nhiên cao cấp dành cho các chị em bị rụng tóc, dễ hư tổn.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược: bồ kết, hương nhu, mần trầu, ngũ sắc, sả chanh, vỏ dâu tằm tác động sâu, làm sạch và bảo vệ da đầu khỏi sự tấn công của tác nhân có hại từ môi trường, kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, đem lại mái tóc bóng khỏe và suôn mượt tự nhiên.

Nature Queen đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng Mỹ nhờ tính mùi hương khác biệt, mang lại cảm giác cực kỳ thư giãn và thoải mái ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Không đơn giản để một sản phẩm dầu gội, Nature Queen được còn là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của công ty trong việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng nhằm tạo ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của FDA - cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ của bạn.

Không chỉ tại Mỹ, Nature Queen còn tạo ra trào lưu mới tại Việt Nam. Trong đó có rất nhiều những nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng như người mẫu Bùi Thúy Hạnh, nữ ca sỹ Thủy Tiên, MC Minh Trang, Á hậu Tú Anh, nữ họa sỹ Văn Dương Thành cũng như rất nhiều nghệ sỹ khác.

Nature Queen cũng chính là dòng sản phẩm vinh hạnh được đại diện Bộ Ngoại giao, Tổng cục du lịch, các ca sĩ danh tiếng... lựa chọn làm quà tặng trong các sự kiện giao lưu với bạn bè quốc tế.

Một dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố: Đẹp, sang chảnh, chất lượng, người phụ nữ nào cũng cần, Nature Queen xứng đáng là món quà độc đáo nhất dịp 8/3 này.

Quế Chi