Nam Định sẽ làm rõ thông tin vụ clip sex nghi của cán bộ tỉnh

13/07/2012 14:58 Theo Đất Việt
Trong khi dư luận xôn xao vì đoạn clip đen được cho là của một cán bộ tỉnh Nam Định thì lãnh đạo và nhiều cán bộ tỉnh này vẫn chưa hay biết thông tin này.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Công Thành, Chánh văn phòng tỉnh Nam Định cho biết, đến thời điểm này, ông chưa hay biết thông tin trên. Ông Thành khẳng định, sẽ tiến xác minh và xử lý thông tin.

Tương tự, ông Vũ Trọng Quế, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định cũng tỏ ra ngơ ngác trước thông tin về clip sex được cho là của cán bộ Nam Định đăng tải trên mạng internet. "Tôi chưa nghe gì về chuyện này, có gì chị hỏi giám đốc xem sao", ông Quế nói.

Ảnh chụp từ clip

Một Phó chủ tịch phường ở Nam Định cũng tỏ ra rất ngạc nhiên trước thông tin đồng nghiệp lộ clip sex và cho rằng, lãnh đạo tỉnh Nam Định cần xác minh, công khai tính xác thực của thông tin bởi lẽ nó ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của toàn thể cán bộ tỉnh Nam Định.

“Có thông tin này thật à? Dù nhân vật trong clip có đúng là cán bộ tỉnh Nam Định hay không thì lãnh đạo tỉnh cũng phải tiến hành xác minh để giải tỏa bức xúc của dư luận”, cán bộ này nói.

Trước đó, từ cuối tháng 6, trên một số trang mạng xuất hiện đoạn clip sex dài gần 4 phút, ghi lại cảnh "ân ái" của một cặp nam nữ, trong đó người đàn ông trong clip khoảng 50 – 60 tuổi. Theo những lời đính kèm clip, “cảnh nóng” này diễn ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Nam Định. Người đàn ông trong clip là một cán bộ tỉnh Nam Định, sau khi đi nhậu cùng bạn về và quyết định tìm "gái làng chơi" để giải khuây. Clip này do một người thứ 3 ghi lại.

Tuy nhiên, trong clip, giọng nói của người đàn ông không phải là tiếng người miền Bắc. Thái độ của người đàn ông này trước ống quay rất tự nhiên, vui vẻ trong khi đó, người phụ nữ được cho là gái bán hoa luôn che mặt và lẩn tránh máy quay.

Nhiều cư dân mạng tỏ thái độ bức xúc trước thông tin này và yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nhân vật trong clip có phải là cán bộ không.

Theo Đất Việt