Nga: Cảnh sát phát hiện trường hợp ái tử thi rùng rợn

04/11/2011 08:01 Nguyễn Hường (theo LNews)
(GDVN) - Cảnh sát Nga đã bắt giữ 1 người đàn ông sau khi tìm thấy phần còn lại của ít nhất 20 phụ nữ đã chết trong căn hộ của người này.

Cảnh sát thành phố Nizhny Novgorod, Nga cho biết, họ vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sở thích quái dị của Anatoly Moskvin,  45 tuổi, một nhà sử học địa phương và đồng thời là người cất giấu thi thể của 26 phụ nữ đã chết trong nhà mình.

Moskvin trước cửa căn nhà treo đầy những món đồ kỳ quái phục vụ sở thích riêng của ông
Theo lời khai của Anatoly Moskvin với cảnh sát, ông đã lấy hơn 20 thi thể của phụ nữ từ nghĩa địa trong thành phố để phục vụ cho sở thích riêng không thể giải thích được của ông. Moskvin còn khai rằng ông đang viết một cuốn sách về nghĩa trang thành phố và đã tới thăm viếng ít nhất 750 ngôi mộ tại đây.

Tại căn hộ hai phòng ngủ nơi Moskvin sinh sống, người ta tìm thấy các thi thể người được cất giấu tại đó trong bộ dạng đã được mặc trang phục như búp bê.
Những thi thể người phụ nữ ăn mặc như búp bê được tìm thấy trong căn hộ của Moskvin
Tất cả các thi thể được tìm thấy trong căn hộ của Moskvin đều là thi thể của phụ nữ trong độ tuổi từ 15 tới 25, được đánh cắp từ nghĩa trang địa phương trong đêm bằng xẻng và những chiếc bao.
Một trong số các thi thể người trong nhà Moskvin
Vụ việc vừa mới được phát giác sau khi cha mẹ Moskvin trở về nhà sau một kỳ nghỉ hè và tìm thấy các thi thể người chết ăn mặc như búp bê trong nhà của họ.

Hiện Moskvin đã bị bắt giữ và kiểm tra tâm lý trước khi bị đem ra xét xử.
Nguyễn Hường (theo LNews)