Nữ sinh tự tử trong ngày 20/10 vì làm mất 500.000 đồng tiền quỹ lớp

TM
(GDVN) - Đó là một trong hai vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra trên địa bàn xã Mê Linh (huyện Mê Linh, HN) trong 3 ngày vừa qua.
Ông Trần Văn Ly – Trưởng Công an xã Mê Linh (Hà Nội) vừa cho biết, trên địa bàn xã trong những ngày qua đã xảy ra 2 vụ uống thuốc diệt cỏ tự tử. 

Vụ việc đáng tiếc thứ nhất xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 20/10. Xuất phát từ việc để mất 500.000 đồng tiền quỹ lớp mà một nữ sinh lớp 10 - Trường THPT Tiền Phong là em Nguyễn Thị L (SN 1997, ở xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội) đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. 

Ông Trần Văn Ly – Trưởng Công an xã Mê Linh 

Dù gia đình đã đưa đi cấp cứu nhưng em L đã tử vong ngay sau đó. Theo kết quả điều tra ban đầu, vì làm mất tiền, nên em L đã nghĩ quẩn, viết một bức thư tuyệt mệnh rồi uống thuốc diệt cỏ.

Cũng trong ngày 20/10, trên địa bàn xã Mê Linh, một vụ tự tử bằng thuốc trừ cỏ thứ hai cũng đã được phát hiện. Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Đ (SN 1978). Theo gia đình anh Đ trình báo, khoảng 9h ngày 20/10, mẹ anh Đ đi làm về thì thấy con trai nằm trên giường. Gọi nhiều lần, anh Đ. tỉnh ra, khóc lóc và kể việc mình đã uống thuốc diệt cỏ. 

Dù được gia đình cấp tốc đưa đi cấp cứu nhưng tới gần 1h sáng nay, ngày 22/10, anh Đ đã tử vong.
Hiện, cả hai vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
TM
Đang tải tin...