Nữ tiếp viên hàng không chuyển giới Thái Lan "xinh như mộng"

16/12/2011 09:26 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Các tiếp viên hàng không chuyển giới của PC Air đã bắt đầu làm việc trên chuyến bay mới khai trương từ Bangkok đến tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan.

PC Air, một hãng hàng không Thái Lan thực hiện các chuyến bay tại khắp châu Á, đã thay đổi cách nhìn nhận với những người thuộc giới tính thứ 3 sau khi nhận được đơn xin việc từ 100 người đồng tính và chuyển giới trong đợt tuyển dụng nhân sự vừa qua.
Bốn tiếp viên hàng không chuyển giới mới được tuyển dụng của PC Air: (từ trái sang phải) Nathatai Sukkaset, Dissanai Chitpraphachin, Phuntakarn Sringern và Chayathisa Nakmai
Cuối cùng, PC Air đã chọn 4 tiếp viên hàng không chuyển giới bên cạnh 19 nữ và 7 nam tiếp viên hàng không khác làm việc cho hãng tại các chuyến bay mới khai trương.

Các tiếp viên hàng không chuyển giới của PC Air đã bắt đầu làm việc trên chuyến bay mới khai trương từ Bangkok đến tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan.

Theo PC Air, quyết định lựa chọn 4 cô gái chuyển giới trên làm tiếp viên hàng không cho hãng vì họ có trình độ tương đương với các nữ tiếp viên hàng không bình thường khác và họ cũng có cách đi lại, trò chuyện , giọng nói nữ tính và thái độ phục vụ khách tuyệt vời.

Mặc dù những người phụ nữ chuyển giới ở Thái Lan rất ít bị phân biệt đối xử nhưng họ cũng không được chính thức công nhận là phụ nữ.
Chủ tịch PC Air Peter Chan trong buổi lễ khai trương chuyến bay mới, nơi có 4 nữ tiếp viên hàng không chuyển giới làm việc
Bốn cô gái xinh đẹp
Tiếp viên Chayathisa Nakmai giới thiệu về các biện pháp an toàn trước chuyến ba
Nữ tiếp viên chuyển giới Phuntakarn Sringern phục vụ đồ ăn cho khách
Nathatai Sukkaset (phải) và Phuntakarn Sringern phục vụ đồ uống cho hành khách trên chuyến bay Bangkok - Surat Thani
Nữ tiếp viên chuyển giới Phuntakarn Sringern với nụ cười rạng rõ
Chủ tịch PC Air Peter Chan và 4 nữ tiếp viên chuyển giới xinh đẹp của hãng

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)