Rủ rê bé gái vào nhà nghỉ "đập đá" rồi hiếp dâm

10/09/2014 16:43 THỤY MIÊN
(GDVN) - Sau khi rủ được Q. đi "đập đá", Nguyễn Trong Anh (tên thường gọi là Tuấn) đã cưỡng ép và làm chuyện người lớn với nữ sinh này.

Công an xã Quảng Đông (TP.Thanh Hóa) hôm 10/9 xác nhận,  hồ sơ vụ việc liên quan đến cháu N.T.Q. (SN 2000, trú tại xã Quảng Đông, TP.Thanh Hóa) tố cáo hành vi hiếp dâm của Trần Trọng Anh hôm 4/9 vừa qua, đã được chuyển lên Công an TP.Thanh Hóa để điều tra làm rõ.

Theo đó, đơn tố cáo của gia đình cháu N.T.Q. gửi cơ quan chức năng nêu rõ; Vào sáng 3/9, sau khi đi học về, Q. được Nguyễn Hữu Quyến và Nguyễn Văn Đạt (trú tại thôn 8, xã Quảng Đông) gọi vào quán gần trường học uống nước. Tại đây Quyến và Đạt đã rủ Q. cùng Trần Trọng Anh (trú tại xã Quảng Tâm) đi chơi đá tại nhà nghỉ Hùng Anh (có địa chỉ tại xã Quảng Tâm). Tại đây, sau khi chơi đá xong, nhóm thanh niên ngủ lại qua đêm tại nhà nghỉ này.

Đến sáng 4/9, Đạt và Quyến bắt xe ra về. Riêng Q. tiếp tục được Anh rủ rê đi chơi. Để có tiền chơi, Anh đã gọi điện cho một người bạn về nhà lấy xe, đưa lên quán cầm đồ tại thôn 8 (xã Quảng Tâm) để cắm. Sau khi có tiền, Anh tiếp tục rủ rê Q. tới nhà nghỉ Ven Đô, nghỉ qua đêm. Tại đây, Anh đã thực hiện hành vi giao cấu với Q.

Cũng tại thời điểm xảy ra sự việc, Q. đã cố gắng chống cự và la hét nhưng bị Anh khống chế và làm chuyện người lớn.

Đến sáng 5/9, Anh rủ Q. rời nhà nghỉ Ven Đô tới nhà nghỉ Trà My (địa chỉ tại xã Quảng Tâm), đồng thời gọi điện thoại cho bạn bè tiếp tục đến nhà nghỉ này để chơi đá. Tuy nhiên, do không mua được thuốc, Anh và Q. tiếp tục ngủ qua đêm tại đây.

Cũng trong đêm 5/9, Anh tiếp tục khống chế, thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ sinh này.

Sáng 6/9, mẹ của Anh đến nhà nghỉ Trà My tìm con. Tại đây, khi bắt gặp Anh và Q. đã qua đêm tại nhà nghỉ, người phụ nữ này đã đưa cho Q. 200 nghìn đồng và nói: “Cháu về đừng nói đi chơi với Anh mà nói đi chơi với bạn nhé!”.

Q. hoảng loạn, chỉ nằm trên giường khóc. Ảnh TM

Cũng từ thời điểm thiếu nữ này bị rủ rê cùng nhóm bạn đi đập đá và qua đêm tại nhà nghỉ, gia đình Q. đã liên hệ với bạn bè, người thân để tìm cháu nhưng bất thành.

Sáng 6/9 Q. từ nhà nghỉ Trà My bắt xe ôm về nhà. Trong cơn hốt hoảng Q. đã kể hết toàn bộ sự việc với gia đình về hành vi hiếp dâm của Anh đối với mình.

Nhận được thông tin, gia đình anh Nguyễn Văn Thắng (bố cháu Q.) đã làm đơn tố giác hành vi của Nguyễn Trọng Anh tới cơ quan chức năng.

Chiều ngày 10/9, trao đổi với GDVN, ông Hà Minh Soạn – phó Công an xã Quảng Đông cho biết: “Do tính chất nghiêm trọng của sự việc, hiện tại, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Thanh Hóa điều tra làm rõ”.

Ông Soạn cho biết thêm, sau khi sự việc được phát giác, các đối tượng Quyến và Đạt đã bỏ đi khỏi địa phương. Riêng Nguyễn Trong Anh đã được triệu tập tới cơ quan Công an để tường trình sự việc, làm rõ hành vi…

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

THỤY MIÊN