Tâm sự của nữ sinh, bà bầu dự “dạ tiệc lắc” tại nhà nghỉ Kim Xuân (HN)

19/08/2011 22:41
(GDVN) – Trong số 23 dân chơi, có nhiều đối tượng là nữ sinh viên, thậm chí có đối tượng đang mang thai nhưng vẫn “đập đá” thâu đêm suốt sáng.

(GDVN) – Trong số 23 dân chơi, có nhiều đối tượng là nữ sinh viên, thậm chí có đối tượng đang mang thai nhưng vẫn “đập đá” thâu đêm suốt sáng.

Ngày 19/8, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án, tạm giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, sáng 18/8, lực lượng cảnh sát hình sự Cầu Giấy chia làm 10 tổ công tác ập vào nhà nghỉ Kim Xuân tại đường Doãn Kế Thiện. 

Dù mang bụng bầu 5 tháng, Nguyễn Thị Nhung vẫn miệt mài
Dù mang bụng bầu 5 tháng, Nguyễn Thị Nhung vẫn miệt mài "đập đá"

Sau khi khống chế nhân viên nhà nghỉ, 10 tổ công tác chia lên các phòng nghỉ đã được xác định trước rồi cùng phá cửa vào kiểm tra. Tại phòng 503, CAQ Cầu Giấy đã khống chế, bắt giữ 2 đối tượng là Lê Tuấn Anh (SN 1984) ở Triệu Hóa, Thanh Hóa và Nguyễn Phương Anh (SN 1992) ở Phú Thọ cùng 1 khẩu súng bắn đạn bi, 1 gói ma túy tổng hợp màu hồng và rất nhiều dụng cụ dùng để đập đá. 

Trong 8 phòng khác của nhà nghỉ, lực lượng công an còn phát hiện hàng chục đối tượng cả nam và nữ lúc này đang hú hét trong tiếng nhạc cực mạnh. 

Nhiều đối tượng nữ gần như trong “trang phục eva” đang nằm ngồi ngổn ngang trong phòng, bên cạnh là quần áo, bao cao su, thuốc lá và những dụng cụ dùng để “bay lắc”.

Một số đối tượng ở tầng 7 còn liều mình buộc quần áo thành dây trèo qua cửa sổ nhảy xuống đất nhưng vẫn không thoát. Ngay trong đêm 18/8, từ nguồn tin nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ một số đối tượng buôn bán, cung cấp ma túy cho các đối tượng trên, thu giữ hơn 9,766 gam ma túy.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy cho biết, hầu hết số đối tượng bị bắt giữ đều không nghề nghiệp, sống lang thang và thường đi trộm cắp, cướp giật để sống và có tiền bay lắc. 

Trong số 23 đối tượng, có hai nữ sinh viên tham gia vào các trò thác loạn là Nguyễn Thị Ngọc Hà (SN 1989) ở Hà Giang và Phạm Quỳnh Anh (SN 1991) ở TP Hòa. 

Thậm chí có đối tượng đang mang thai đến tháng thứ 5 như Nguyễn Thị Nhung (SN 1981) ở TP Tuyên Quang cũng chơi hết mình”. Ngồi gục mặt xuống bàn, mắt nhắm nghiền vì vẫn còn “tây tây say thuốc”, Nhung nhấm nhẳng trả lời từng câu hỏi của phóng viên. Theo lời đối tượng này, do buồn chán chuyện gia đình nên tự đi xe khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để khám thai. 

 

Khám xong, Nhung được đưa vào nhà nghỉ Kim Xuân để chơi đá. Khi PV hỏi chơi đá như vậy có sợ ảnh hưởng đến đứa con đang mang trong bụng không, Nhung đáp lời: “Em siêu âm là con trai rồi. Yên tâm, mẹ nó còn chơi được thì nó không sao”. 

Cũng giống như Nhung, khi bị bắt, Nguyễn Phương Anh (SN 1992) đang có thai 1 tháng. Từng học thanh nhạc tại một trường văn hóa nghệ thuật ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng đối tượng này sớm bỏ học, tìm đến những cuộc vui “thâu đêm suốt sáng”. Sau một thời gian “bập” vào Lê Tuấn Anh, cả hai thuê một phòng riêng tại nhà nghỉ Kim Xuân, lưu trú lâu ngày. 

Chính tại phòng trọ này, khi kiểm tra, cơ quan công an đã thu được súng, ma túy “đá”. Phương Anh thú nhận những ngày chung sống cùng Tuấn Anh, thấy anh ta ngày nào cũng “đập đá”, cô tò mò muốn thử cho biết. Ban đầu là ngồi cạnh, hít hơi khói khi Tuấn Anh nhả ra. Riết rồi thành quan, những lần gã “chồng hờ” ra ngoài, Phương Anh lấy coóng ra “đập đá” một mình rồi khoan khoái thưởng thức cảm giác phê thuốc. 

{iarelatednews articleid='11150,10363,8926,5217,2856,2556'}

Hải Phong