Techcombank trao thưởng 300 triệu đồng cho khách vay mua dự án Park Hill Premium

23/04/2016 07:39 Nguyên Thảo
(GDVN) - Chủ nhân may mắn của giải thưởng đặc biệt - 1 chuyến du lịch Pháp xem Euro trị giá 300 triệu đồng là ông Nguyễn Đức Hùng (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “VUI EURO CÙNG PARK HILL PREMIUM”.

Chủ nhân may mắn của giải thưởng đặc biệt - 1 chuyến du lịch Pháp xem Euro trị giá 300 triệu đồng là ông Nguyễn Đức Hùng (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chương trình “VUI EURO CÙNG PARK HILL PREMIUM” dành cho khách hàng vay mua căn hộ Park Hill Premium tại Techcombank từ 15/11/2015 đến 31/01/2016.

Đại diện Techcombank trao tặng giải thưởng đặc biệt cho ông Nguyễn Đức Hùng – khách hàng may mắn nhất chương trình “Vui Euro 2016 cùng Park Hill Premium”.

Không chỉ mang đến cho khách hàng gói sản phẩm vay đặc biệt ưu đãi đối với dự án Park Hill Premium như: Mức vay tối đa lên đến 85% giá trị căn hộ, Lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 19 tháng hoặc quà tặng tiền mặt lên đến 2% giá trị căn hộ, các thủ tục hồ sơ đơn giản, linh hoạt… giải thưởng may mắn giá trị này như một lời cảm ơn đặc biệt dành cho sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cho Techcombank trong suốt thời gian qua. 

Vô cùng vui mừng khi nhận giải thưởng đặc biệt từ Techcombank, ông Nguyễn Đức Hùng chia sẻ: Quả thực tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng giá trị này từ Techcombank. Với gói vay ưu đãi của Techcombank, thời gian thanh toán rất linh hoạt giúp tôi chủ động được dòng tiền thanh toán cho căn hộ của mình.

Từ khi bắt đầu tìm hiểu sản phẩm đến suốt quá trình mua nhà, tôi luôn nhận được sự tư vấn chu đáo của nhân viên Techcombank. Điều đó khiến tôi luôn hài lòng và an tâm với quyết định tài chính lớn của gia đình. 

Là một trong những đối tác lớn của Tập đoàn Vingroup, các gói vay mua bất động sản, đặc biệt là các gói vay mua nhà dự án Vinhomes của Techcombank với những ưu đãi hấp dẫn, linh hoạt đã nhận được sự quan tâm, đón nhận đặc biệt của khách hàng.

Tính đến cuối chương trình này, đã có hơn 400 khách hàng tham gia chương trình và hơn 1,000 tỷ đồng mua dự án Park Hill Premium đã được giải ngân thành công cho khách hàng.

Đây là một kết quả ấn tượng minh chứng cho sự tin tưởng của Khách hàng dành cho Techcombank và một lần nữa khẳng định thế mạnh dẫn đầu thị trường đối với các sản phẩm vay mua bất động sản của Techcombank.

Nguyên Thảo