Thêm một vụ tai nạn chết đuối, 2 nữ sinh tử vong

25/05/2013 06:53 X. Hoà
(GDVN) -Vụ đuối nước làm 2 em nữ sinh tử vong vừa xảy ra trên sông Hoàng Mai đoạn chảy qua xóm 11, xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Theo nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn đuối nước trên cho biết: Vào khoảng lúc 8 giờ 23/5 do thời tiết năng nóng nên cả nhóm nữ sinh gồm 7 em đều đang học tại trường THCS Quỳnh Vinh đã rủ nhau ra sông Hoàng Mai đoạn thuộc địa phận xóm 11, xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An để tắm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn chết đuối làm 2 nữ sinh Trường THCS xã Quỳnh Vinh tử vong

Tuy nhiên, trong lúc các em đang tắm thì bất ngờ 3 em bị rơi xuống lạch nước sâu. Thấy vậy một em trong nhóm đã nhanh chóng đi kêu cứu người dân.Nghe thấy tiếng kêu cứu một người dân đang làm việc gần đó nghe thấy đã chạy xuống cứu các em bị nạn. Tuy nhiên, chỉ 1 trong 3 em bị rơi xuống lạch nước sâu sau khi cứu lên còn sống còn hai nữ sinh còn lại đã tử vong.

2 nữ sinh tử vong là em Cao Thị Linh (SN 2001) và Bùi Thị Ánh (SN 2000) đều trú tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu. Ngay sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương và gia đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm các thủ tục cần thiết và đưa thi thể các em về nhà làm lễ an táng.

Trước đó, như thông tin đã đưa chỉ trong vòng 3 ngày từ ngày 20 đến ngày 22/5 trên dòng sông Lam đoạn chảy qua địa bàn tỉnh Nghệ An đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn đuối nước làm 3 em học sinh, sinh viên tử nạn. Như vậy chỉ trong vòng 4 ngày chỉ riêng tỉnh Nghệ An đã có tới 4 vụ tai nạn chết đuối làm 5 em học sinh tử vong.

X. Hoà