Trung Quốc triệt phá tà đạo, bắt giữ 37 "thần toàn năng" ngày tận thế

16/12/2012 07:42 Hồng Thủy (Nguồn WYI)
(GDVN) - Lần này "Thần toàn năng" sẽ giáng sinh trong bộ dạng của một phụ nữ Á Đông tại Trung Quốc và sẽ xử tội nhân loại, đầu tiên là bằng ngày tận thế.
Giới truyền thông Trung Quốc ngày 16/12 đưa tin, nhằm triệt hạ tận gốc tổ chức tà đạo, tuyên truyền mê tín dị đoan về cái gọi là ngày tận thế, một tổ chuyên án được cảnh sát tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã mật phục điều tra và bắt giữ 7 lãnh đạo của giáo phái tà đạo "Thần toàn năng" và 30 nhân vật cốt cán khác trong ngày 13/12.

Tà đạo "Thần toàn năng" sử dụng tin đồn ngày tận thế để hù dọa người khác

Những ngày gần đây tại địa một số địa phương thuộc tỉnh Thiểm Tây xuất hiện tổ chức tà đạo "Thần toàn năng", lợi dụng tin đồn về ngày tận thế 21/12/2012, tổ chức này thường xuyên tụ tập phân phát tài liệu, băng đĩa tuyên truyền về ngày tận thế.

Theo chúng, chỉ có những tín đồ của "Thần toàn năng" mới được phù hộ bình an.

Nhóm tà đạo này chủ yếu mượn tên một số nhân vật trong Kinh Thánh để tuyên truyền nhảm nhí về cái gọi là ngày tận thế, hoạt động của nhóm tà đạo này đã lọt vào tầm ngắm của cảnh sát địa phương. "Thần toàn năng" do Triệu Duy Sơn, một tín đồ tà giáo từ Mỹ về thành lập, tuyên truyền rằng "thời đạn Ân Điển" đã qua đi, thời đại quốc độ sắp đến gần với vai trò thống trị của "Thần toàn năng".

"Thần sấm sét phương Đông" sẽ ra tay trong "ngày tận thế", một thành viên đầu sỏ của băng đảng "Thần toàn năng"

Lần này "Thần toàn năng" sẽ giáng sinh trong bộ dạng của một phụ nữ Á Đông tại Trung Quốc và sẽ xử tội nhân loại, đầu tiên là bằng ngày tận thế.

Do đó nhóm tà đạo này tuyên truyền, chỉ có dốc lòng tin theo "Thần toàn năng" mới được cứu thoát, tất cả những ai không tin "Thần toàn năng" sẽ bị sấm sét đánh chết trong ngày tận thế.

Băng rôn: "Chỉ có tin vào Thần toàn năng mới được bảo vệ

Thậm chí giáo phái tà đạo này ví đảng Cộng sản Trung Quốc cầm quyền là "rồng lửa" đang chi phối đất nước Trung Quốc lạc hậu, chỉ có tập hợp tín đồ dưới sự lãnh đạo của "Thần toàn năng" quyết chiến với "rồng lửa" và giết chết nó, xây dựng một "quốc độ" mới do "Thần toàn năng" thống trị, tất cả mới được yên vui.

Hồng Thủy (Nguồn WYI)