Trưởng Công an bị 'cẩu tặc' đánh đến ngất xỉu

01/07/2014 14:54 CÁT DỰ
(GDVN) - Tại Thanh Hóa, một trưởng Công an xã vừa bị 2 “cẩu tặc” đánh tới tấp vào người đến ngất xỉu.

Ông Tống Viết Tùy, chủ tịch UBND xã Hà Lan (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) hôm 1/7 cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ "cẩu tặc" tấn công người thi hành công vụ. Nạn nhân là ông Dương Duy Tuệ (31 tuổi) - Trưởng công an xã Hà Lan.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 26/6 sau khi nhận được thông tin tại thôn Xuân Nội (xã Hà Lan) bị mất trộm chó, ông Tuệ cùng một cán bộ địa phương lập tức tiếp cận tại hiện trường để tìm hiểu sự việc.

Khi đến đầu thôn Xuân Nội, ông Tuệ phát hiện 2 thanh niên đi xe máy vác bao tải lạ. Thấy khả nghi, ông Tuệ cùng cán bộ của mình đã yêu cầu 2 thanh niên dừng xe và kiểm tra, thì phát hiện 1 con chó nằm trong bao tải.

Cũng tại thời điểm trên, được sự hỗ trợ từ phía người dân, một trong hai “cẩu tặc” là Lê Văn Thức (29 tuổi, ở xã Thành Lộc, Hậu Lộc) đã bị bắt tại chỗ.Bị phát hiện, hai “cẩu tặc” tỏ ra hết sức manh động, bất ngờ dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào đầu, mặt và cánh tay ông Tuệ khiến cán bộ này ngất xỉu tại chỗ. Không lâu sau đó, ông Tuệ được chuyển ra bệnh viện Việt Đức để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CÁT DỰ