Xác nhận thông tin phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Nam chết tại nhà riêng

04/07/2013 10:13 Hoàng Lực
(GDVN) - Trao đổi ngắn với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sáng 4/7, ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin ông Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam mới mất tại nhà riêng.
Theo đó sáng nay 4/7, tài xế đến đón ông Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tại nhà riêng để đi làm như thường ngày, nhưng lái xe chờ một lúc lâu dưới sân nhà cũng như đã điện thoại cho ông Cả, vẫn thấy đổ chuông nhưng không thấy ông Cả bắt máy.

Tài xế xe chạy lên phòng ngủ của ông Cả ở tầng hai của tòa nhà, lúc này phát hiện ông Cả đã chết trên giường từ lúc nào. Quá hoảng hốt, tài xế xe điện thoại thông báo cho mọi người và gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Trước đó chiều ngày 3/7 Phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam vẫn liên lạc với ông Cả để trao đổi về những thông tin liên quan đến nghi vấn tại cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013. Trước thông tin ông Trần Minh Cả chết, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Thanh xác nhận thông tin ông Trần Minh Cả mất tại nhà riêng vào sáng nay.

Rất đông đồng nghiệp ngạc nhiên trước cái chết của ông Trần Minh Cả.


Cũng liên quan đến thông tin này ông Nguyễn Ngọc Truyền, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cũng xác nhận việc ông Trần Minh Cả đột ngột qua đời tại nhà riêng.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, chị Thân Thị Thanh Tâm (47 tuổi, sát nhà ông Trần Minh Cả) cho biết: “Như thường lệ, cứ sáng ông Cả đi làm là có xe đến đón, chiều tối về ông thường ở trong nhà, những lúc gặp ở ngoài đường thì mới trò chuyện với ông được, vì vợ con ông ở hết ngoài TP.Đà Nẵng, nên ông chỉ ở một mình mà thôi.

Nhưng sáng nay khoảng hơn 6 giờ, tài xế riêng của ông Cả đến nhà đón ông đi làm như thường lệ. Thấy tài xế cứ đứng dưới đường điện hoài cho ông Cả mà không được, nên tài xế chạy lên xem. Sau đó thấy tài xế chạy xuống lại với vẻ mặt hốt hoảng nói là ông Cả chết rồi và điện cho cấp cứu đến. Tôi nghe kể lại, ông Cả có chứng bệnh tim, ông chết với tư thế tay chân co cứng. Rất có thể ông bị đột quỵ”.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Trần Minh Cả.
Hoàng Lực