Xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở cầu Chương Dương

Cao Nguyên
(GDVN) - Vào khoảng 02h15 sáng nay (8/4), tại vòng xuyến giao thông phía nam cầu Chương Dương (Hà Nội) đã xảy ra một tai nạn rất nghiêm trọng. 
Vào thời điểm trên, khi tổ bảo vệ cầu đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một chiếc ô tô phóng với tốc độ cao từ đường Trần Quang Khải lên cầu Chương Dương. 

Chiếc xe ô tô thuộc loại xe sang của hãng Mecrsedec với thương hiệu  AMG BKS 29A - 44088.

Hiện trường vụ tai nạn

Do không làm chủ được tốc độ (ước chừng hơn 100km/h), chiếc xe lao lên phía lan can cầu. Cú va chạm đã khiến bồn cây bằng xi măng vỡ vụn và chiếc xe nằm nghiêng, đầu quay về phía bắc cầu Chương Dương.

Trước đó, chiếc xe điên đã đâm đổ một dãy hàng rào, làm nghiêng một cột đèn và lao thẳng vào một người đi xe máy chở cá khiến chị này bất tỉnh.

Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu chiếc xe nát vụn, nhiều túi khí trong xe bung ra. Cách đó không xa, chiếc xe máy bị đâm nằm bẹp dúm với bộ phận yên xe và mũ bảo hiểm của người điều khiển nằm rải rác trong phạm vi gần 20m.

BKS chiếc siêu xe đã được che kín sau khi gây tai nạn

Sau tai nạn, BKS phía sau chiếc xe đã được che đậy còn BKS phía trước đã được “khổ chủ” mang giấu mất. Người phụ nữ đi xe máy ngay sau đó cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.        
Nhận được thông tin, đội CSGT quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.


Cao Nguyên
Đang tải tin...