Bỏ bê EURO, Casillas lên truyền hình tám chuyện với bồ

08/06/2012 10:44 C.K
(GDVN) - Nhằm giúp tuyển Tây Ban Nha đến gần với NHM nước nhà hơn, kênh truyền hình Telecincoi đã tổ chức một gameshow với sự hiện diện của Casillas và bạn gái.
Trong gameshow này, dĩ nhiên Telecincoi không thể quên Sarah Carbonero, cô người mẫu bạn gái của thủ thành Iker Casillas. Là một MC duyên dáng, lại làm việc cho Telecincoi, dĩ nhiên Sarah Carbonero là nhân vật được chọn dẫn dắt gameshow này. Trong chương trình, 3 nhân vật tiêu biểu nhất của ĐT Tây Ban Nha là thủ quân Casillas, tiền vệ Iniesta và HLV Del Bosque đã lần lượt trả lời những câu hỏi từ NHM nước nhà. Sarah Carbonero dẫn dắt gameshow bên cạnh hai ngôi sao giải trí khác.

Casillas và bạn gái Sarah trong gameshow gây tranh cãi


Đây là một phần trong kế hoạch khai thác thông tin EURO 2012 của kênh truyền hình Telecincoi, nơi Sarah Carbonero đang ‘đánh thuê’. Nhưng lợi thí chưa thấy đâu mà hại lại đang hiển hiện. NHM Tây Ban Nha ngay lập tức phản ánh về gameshow vừa qua với thái độ phần lớn là không hài lòng. Họ cho rằng ngay sát giờ xung trận, thầy trò HLV Del Bosque nên tập trung cho chuyên môn hơn là những câu chuyện bên lề. Vả lại, cũng chẳng đội tuyển nào thảnh thơi như Bò tót bởi tất cả đều đang kín cổng cao tường hướng đến trận mở màn.

Một số người còn chỉ đích danh Sarah Carbonero là lợi dụng công việc tiếp cận bạn trai. Casillas đường đường là thủ quân ĐT Tây Ban Nha, là chốt chặn quan trọng nhất nơi khung gỗ. Dĩ nhiên NHM xứ bò tót không muốn chỉ vì một cô MC mà Casillas đánh mất sự tập trung. Ai cũng hiểu đây là đi làm nhiệm vụ chứ không phải đi du hí.

Nên nhớ rằng ở trận ra quân tại World Cup 2010, ĐT Tây Ban Nha đã bị Thụy Sĩ hạ 1-0. Điều đó đang ám ảnh các CĐV, nhất là khi Sarah Carbonero và kênh truyền hình Telecincoi đang làm sao nhãng thầy trò Del Bosque như hiện nay.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
C.K