Tóm gọn kẻ đâm chết đồng hương trên chiếu bạc

09/03/2012 21:12 Theo Tinnhanhviet.vn
Cho rằng anh Thơ cố tình gạt điện thoại của mình, Thắng lồng lộn rút ngay con dao trên bàn đâm một nhát thấu ngực anh Thơ khiến anh này tử vong.

Được bạn khuyên can khi mâu thuẫn với các con bạc trên sới sát phạt, Hoàng Văn Thắng (SN 1986) quay sang gây sự với bạn là anh Nguyễn Đình Thơ (SN 1988). Còn chưa hả giận, Thắng rút dao đâm chết anh Thơ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão - TP Hải Phòng vừa truy bắt thành công đối tượng Hoàng Văn Thắng (SN 1986), ở xã Quảng Ngọc - Quảng Xương - Thanh Hóa đang lẩn trốn tại quê nhà sau khi ra tay đâm chết bạn đồng hương là anh Nguyễn Đình Thơ (SN 1986).

Theo thông tin từ cơ quan công an, sự việc xảy ra vào ngày 5/3. Hoàng Văn Thắng, anh Nguyễn Đình Thơ cùng 3 người bạn khác đều quê Thanh Hóa đang là công nhân của Công ty ô tô Hoa Mai tại xã Quốc Tuấn (An Lão) rủ nhau đánh bạc.

Sau ít phút sát phạt nhau, người mất kẻ được khiến không khí hết sức căng thẳng. Hoàng Văn Thắng gắt gỏng và gây sự với 2 người trong chiếu bạc. Thấy Thắng chơi không đẹp, anh Thơ nhắc nhở. Bị “chặn họng”, Thắng quay sang hậm hực với anh Thơ.

Thấy chiếc điện thoại của mình để cạnh anh Thơ bị rơi xuống đất, cho rằng anh Thơ cố tình gạt điện thoại của mình, Thắng lồng lộn rút ngay con dao trên bàn đâm một nhát thấu ngực anh Thơ khiến anh Thơ tử vong.

Theo Tinnhanhviet.vn