(GDVN) - Ngày 9/1, Bộ Công an ra thông báo về vụ việc gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
(GDVN) - Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng nói, cái gì liên quan đến quyền lợi của dân, chống tham nhũng ông sẽ theo đến cùng. Vì thế ông không ngại bất cứ áp lực nào.
(GDVN) - Trải qua nhiều khó khăn, điểm trường Nà Ngao đã được khánh thành trong niềm hạnh phúc của cô, trò trường mầm non Đồng Tâm và cả nhân dân thôn Châng.
(GDVN) - Bên cạnh chỉ tiêu kinh tế, cần thêm chỉ tiêu về lòng tin bởi những thắc mắc, kiến nghị của cử tri, nhân dân chưa được các cơ quan chức năng trả lời thỏa đáng.
(GDVN) - Theo kết luận thanh tra, hiện nay, Công an huyện Mỹ Đức đã khởi tố 14 bị can, tạm giam 2 đối tượng (nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm) để phục vụ công tác điều tra.
(GDVN) - Đại biểu Đỗ Đức Hồng Hà: "Ở góc độ của một đại biểu Quốc hội và người làm việc trong lĩnh vực pháp luật tôi tin rằng pháp luật sẽ có đại lượng và công bằng".
(GDVN) - Các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đang tiếp tục giải quyết và triển khai các biện pháp ổn định tình hình an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội.
(GDVN) - Ngày 15/4/2017, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã áp dụng biện pháp ngăn chặn, bắt giữ 4 công dân về hành vi gây rối trật tự công cộng.
(GDVN) - Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm điểm xử lý trách nhiệm liên quan đến vụ việc vi phạm làm chết người của thẩm mỹ viện Cát Tường.
Từ anh Thắng mộc mạc tới ngày thành một doanh nhân, ông nghị là cả một hành trình dài. Chuyện của Thắng cũng là chuyện các doanh nghiệp Việt đang đối mặt.
(GDVN) - Mâu thuẫn trong lúc chơi bài quỳ, các thiếu nữ lớp 9 đã đánh nhau. Tức giận trả thù nhau, một thiếu nữ đã thiệt mạng còn người khác thì vào tù.
(GDVN) -Hội làng truyền thống của hai xã Thượng Lâm và Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) theo thông lệ, cứ ba năm lại được tổ chức một lần. Đây là một lễ hội truyền thống thuộc diện đặc biệt nhất cả nước. Số lượng kiệu rước lên đến 16 chiếc, trong đó phần lớn là kiệu rước có tượng phật. Lễ hội này diễn ra trong ba ngày từ 11 đến ngày 13 tháng 2 (âm lịch).