GDVN- Từ khi cả 3 tuyến cáp treo liên thông và nhịp nhàng vận hành đón khách vào đầu Xuân 2023 thì việc đến thăm núi Bà Đen(*) ở Tây Ninh đã rất thuận tiện.
(GDVN) - Không thể sống hạnh phúc nếu không có cuộc sống đẹp đẽ, đúng đắn và trí tuệ, cũng như không thể có một cuộc đời đẹp đẽ, đúng đắn và trí tuệ mà không hạnh phúc.
(GDVN) - Đã có khoảng 10 ngàn Phật tử thành kính đón Đức Gyalwang Drukpa và tăng đoàn Truyền thừa Drukpđa tại lễ khai đàn Pháp hội Đại Bi Quan Âm Đại Bảo Tháp Mandala.
(GDVN) - Chiều ngày 5/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc về công tác tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019.
(GDVN) - Vu Lan không chỉ là nghi lễ riêng của Phật giáo, mà còn đi vào truyền thống đạo đức, trở thành một nét văn hóa đẹp trong tâm thức của hàng triệu con người Việt
(GDVN) - Việc đốt vàng mã là một tín ngưỡng dân gian du nhập từ Trung Quốc, người dân mặc định thành hình thức tâm linh nhằm gửi gắm nguyện vọng tới người đã khuất.
(GDVN) - Giáo dục mới làm được việc bài trừ hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan trong cộng đồng. Một khi ánh sáng tri thức, trí tuệ lan tỏa thì bóng tối vô minh sẽ lùi xa.
(GDVN) - Có một điều đặc biệt là khi Phật Ngọc đến các quốc gia, các thành phố thì không chỉ Phật tử mà ngay cả du khách hay người của các tôn giáo khác cũng đến...
(GDVN) - Lễ khánh thành Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh vừa được tổ chức vào sáng ngày 8/5, trong sự vui mừng, hoan hỷ của hàng nghìn Tăng Ni Phật tử.
(GDVN) - Nhân kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa trò chuyện với Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh về hạnh phúc trong kinh doanh.