GDVN - Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nga được đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, trở thành cầu nối văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam - Nga.
GDVN - Sự chủ động, xác định rõ mục tiêu và kiên trì thực hiện từng bước một chính là những yếu tố quan trọng giúp Thanh Thảo hiện thực hóa ước mơ của bản thân.
GDVN- Phó Thủ tướng đồng ý chủ trương việc tăng tần suất chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ chở khách đến các địa bàn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)
GDVN- Tạo điều kiện và thực hiện một cách nhân văn việc nhập cảnh của các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, công dân Việt Nam....
(GDVN) - Sự hình thành khoa Thương mại điện tử là một bước phát triển mang tính đột phá trong tiến trình thực hiện sứ mệnh của một trường kinh tế hàng đầu miền trung.
(GDVN) - Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương, vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp đối với 4 doanh nghiệp.
(GDVN) - Kết quả kiểm tra của Cục An toàn thực phẩm cho thấy, mẫu ô mai mơ chua ngọt bán tại chi nhánh Espace Big C the Garden Mall không đạt chất lượng.
(GDVN) - Sở Tài chính Hà Nội vừa công bố danh sách 6 doanh nghiệp vi phạm lĩnh vực giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, trong đó có siêu thị BigC the Garden.
(GDVN) - Theo bài báo, Trung Quốc đã chế được 7-8 tàu Type 041, phiên bản AIP trang bị cho Hải quân TQ, còn phiên bản xuất khẩu S-20 không có thiết bị AIP.
(GDVN) - Nhiều quan chức, cá nhân thuộc Phòng thương mai Mỹ , Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn, Chương trình láng giềng hữu nghị và Đại sứ sinh viên đã được mời tham gia quan sát cuộc tập trận bắn đạn thật mang tên Rodriguez Live Fire Complex vừa được tổ chức hôm 4/10/2012 vừa qua tại nước chủ nhà Hàn Quốc.
(GDVN) - Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Mùa thu Bình Nhưỡng lần thứ 8 diễn ra từ ngày 24/9 đến 27/9, Bắc Triều Tiên đã chính thức cho ra mắt mẫu máy tính bảng tương tự iPad nhằm phục vụ việc học tập của học sinh, sinh viên nước này. Sản phẩm được mang tên "Achim" (có nghĩa là Buổi sáng) có màn hình 7 inch, nặng 300 gram và tuổi thọ của pin là 5 giờ. Loại máy tính bảng này được cài đặt sẵn một loạt các tài liệu phục vụ các bài học trong trường, từ điển và các tư liệu khoa học. Từ trước đó nhiều tháng, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Bình Nhưỡng đang sản xuất hàng loạt mẫu máy tính bảng này.
Ủy ban thương mại quốc tế Mỹ (ITC) vừa đưa ra phán quyết sơ bộ rằng Apple không vi phạm bốn bằng sáng chế của Samsung (bao gồm hai bản quyền cơ bản về kết nối không dây) trong các sản phẩm iPad và iPhone của mình.